Máy đục gỗ cnc giải pháp mang tính đột phá cho ngành sản xuất nội thất gỗ

Máy đục gỗ cnc giải pháp mang tính đột phá cho ngành sản xuất nội thất gỗ

| |Tin tức

Tại sao nói công nghệ máy đục gỗ cnc giải pháp mang tính đột phá cho ngành sản xuất nội thất gỗ. Công nghệ máy này có điểu gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu nội dung thông qua bài viết dưới đây.

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đục gỗ cnc

Công nghệ máy đục gỗ cnc là công nghệ máy tự động hóa. Được xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Là dòng máy đục gỗ hoạt động hoàn toàn theo lập trình có sẵn. Máy được đánh giá là trợ thủ đắc lực đối với ngành sản xuất nội thất gỗ hiện nay. Với khả năng làm việc của mình máy có thể hoàn toàn thay thế công đoạn chạm trổ khắc hoa văn lên gỗ. Đây là công đoạn được đánh giá là một trong những công đoạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức người làm. Bởi để có thể làm ra một sản phẩm hoàn hảo thì cần có sự chính xác và tỉ mỉ. 

Sử dụng công nghệ máy đục gỗ cnc sẽ giúp mang lại chất lượng công việc hiệu quả hơn so với phương pháp làm thủ công thông thường. Đặc biệt nhất là máy có thể làm cùng lúc nhiều sản phẩm trong một khoảng thời gian nhờ việc sử dụng các dòng máy có nhiều mũi đục. Giải quyết vấn đề về nhân công nhân lực trong sản xuất.

>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chất lượng dòng máy cnc khắc đá Đông Phương CNC

Đông Phương tiên phong sản xuất công nghệ máy đục gỗ cnc tại Việt nam

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các thương hiệu máy đục gỗ cnc đến từ trong và ngoài nước. Tuy nhiên những dòng máy đến từ thương hiệu máy trong nước vẫn tạo được dấu ấn và niềm tin của khách hàng hơn cả. Là một trong những thương hiệu máy đục gỗ cnc tại Việt Nam. Windcam Đông Phương - Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm máy tốt nhất. Toàn bộ máy tại Đông Phương đều được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt. Chất lượng máy đều được kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm máy tốt nhất.

Hơn nữa về chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá cao và nhận được những phản hồi rất tích cực. Đặc biệt hơn chế độ bảo hành cũng sẽ khiến bạn phải hài lòng. Với bất kì sản phẩm máy khi mua đều sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm phần cơ khí máy, 1 năm phần điện. Trong thời hạn bảo hành sẽ được thay thế sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Làm thế nào để tiết kiệm triệt để thời gian gia công trong ngành mộc?

Nếu bạn đang đặc biệt quan tâm đến công nghệ máy này và muốn tìm hiểu rõ hơn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận