MÁY ĐỤC TƯỢNG 4 TRỤC 2614-4 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

MÁY ĐỤC TƯỢNG 4 TRỤC 2614-4 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

| |Tin tức

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/Au0_pFnla_8" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Nhắc đến đục tượng là nhắc đến CNC Đông Phương

Trên thị trường có rất nhiều hãng , công ty thương mại máy CNC. Nhưng khi nhắc đến máy đục tượng thì không thể bỏ qua CNC Đông Phương Hà Nội - đơn vị chuyển sản xuất láp ráp và thương mại tất cả các dòng máy CNC hiện đang HOT nhất thị trường.

Một trong số đó phải kể đến máy đục tượng 4 trục CNC 2614 - Đây là  dòng máy đục tượng vi tính 4D, dùng để điêu khắc tròn xoay: Khắc tượng gỗ, khắc trụ cầu thang, khắc chân bàn, chân ghế, lục bình... phù hợp với những xưởng sản xuất tượng gỗ, công ty chuyên xuất khẩu đồ gỗ nội thất.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐỤC TƯỢNG CNC 2614-4

Nhiều khách hàng khi gọi đến CNC Đông Phương đã thắc mắc rằng:" Máy  4 trục có khác gì với máy 3 trục

Điểm khác biệt rất lớn của mấy 4 trục và máy 3 trục là máy 3 trục là dòng máy chuyên khắc 3D động cơ trục chính X,Y,Z còn máy 4 trục là chuyên những sản phẩm dạng tròn xoay động cơ trục chính ngoài 3 trục X,Y,Z còn thêm một trục A xoay 360 độ.

Động cơ trục chính X,Y,Z Servo giúp máy chạy bền bỉ trong thời gian dài tránh lỗi bước, mất bước, bỏ bước. Mỗi động cơ trục A được gắn một động cơ Stepmotor xoay 360 độ.

Phần cơ khi được kết cấu vững chắc giúp máy chạy chắc chắn chống rung lắc mạnh.

Hệ thống cảm biến nhiệt , hệ thống cảnh báo lỗi . Máy sẽ ngừng hoạt động hoặc cảnh báo lỗi khi gặp trục trặc khi gia công, giúp khác phục lỗi dễ dàng, tránh làm gián đoạn thời gian trong quá trình gia công.

Công suất củ đục Spindle 2.2kw ER 20 với tốc độ 24.000 vòng/ phút đục những đường nét sắc sảo, đục sâu đến 7 cm.

Máy sử dụng hệ thống bôi trơn hiện đại, bơm dầu động. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về việc bảo dưỡng cơ khí trong quá trình vận hành máy.

Ngoài ra, CNC Đông Phương làm theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ  trợ gắn thêm mặt bàn 3D tạo thành máy 2 trong 1 có thể khắc 3D được.

Thông số kỹ thuật

Model

4Wind-2614-4

Phạm vi làm việc

2600mm – 1400mm – 400mm

Công suất Spindle

2.2Kw

Tốc độSpindle

0-24000 vòng/phút

Tốc độ di chuyển tối đa

≥ 10000 mm/phút

Sai số

± 0.05mm

Đường kính mũi khắc

3.175mm đến 12.7mm

Phần mềm điều khiển

NcStudio / CA400

Động cơ

Servo / Stepmotor

File nhận dạng

G-code, HPGN, PLT, DST, DXF, AI...

Phần mềm hỗ trợ khắc

Jdpaint, ArtCAM, Aspire, Artform...

Điện áp yêu cầu

AC 220V / 380V / 50Hz

Dịch vụ đi kèm máy

Khách hàng mua máy của CNC Đông Phương ngoài máy ra sẽ được tặng kèm linh kiện phù hợp với dòng máy.

Công ty hỗ trợ chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Có chỗ ăn, ngủ miễn phí cho khách hàng chuyển giao tại công ty

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Kỹ thuật chuyên nghiệp đào tạo cẩn thận, tỉ mỉ giúp khách hàng có thể vận hành máy tốt. Trong quá trình vận hành máy có lỗi khách hàng có thể gọi đến công ty tư vấn. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp

Bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện

Bảo trì 2 năm sau 3 năm bảo hành

Trong quá trình bảo hành cũng như bảo trì khách hàng có thắc mắc hãy gọi điện thoại trực tiếp cho nhân viên kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng. Kỹ thuật viên của công ty sẽ khắc phục nhanh lỗi qua 2 hình thức trực tiếp và online. Những lỗi nhỏ sẽ được giải đáp trực tiếp thông qua video call zalo, facebook,... Những lỗi khó khắc phục kỹ thuật sẽ đến trực tiếp tận nhà khách trong vòng 72h kể từ thời điểm khách hàng trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI!

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

HOTLINE: 0981.69.99.89-0966.99.88.98

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận