Máy khắc gỗ CNC - Giải pháp tăng trưởng ngành đồ gỗ mỹ nghệ!

Máy khắc gỗ CNC - Giải pháp tăng trưởng ngành đồ gỗ mỹ nghệ!

| |Tin tức

Khi quyết định đầu tư một chiếc máy khắc gỗ CNC về bạn sẽ làm được những gì? Đó chắc chắn là điều quan tâm lớn nhất của tất cả khách hàng đang muốn tìm hiểu về dòng máy CNC khắc gỗ. Đặc biệt là tìm hiểu về máy khắc gỗ CNC của công ty Đông Phương Hà Nội.

Thị Trường đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển nhu cầu đồ gỗ mỹ nghệ ngày càng cao và xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển.

Theo nhận định Hội đồng Công nghiệp nội thất Đông Nam Á do căng thẳng Mỹ -Trung  cơ hội để đồ gỗ và nội thất tiếp cận thị trường tiềm năng này. Đặc biệt, lợi thế nền tảng thương mại điện tử 4.0 cũng đang là cơ hội lý tưởng để doanh nghiệp khai thác nâng cao giá trị hàng hóa với chi phí thấp, qua đó thay đổi cục diện thương mại. 

Đặc biệt, Việt Nam là nước hiện đang xuất khẩu đứng thứ nhất Đông Nam Á và đứng 2 Châu Á và top đâu thế giới về kinh nghạch xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ. 

Phát triển lớn như vậy đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Máy CNC khắc gỗ ra đời đóng góp to lớn trong ngành thủ công ,mỹ nghệ.

Điểm đặc biệt máy khắc gỗ CNC

Máy khắc gỗ CNC với nhiều kích thước được thiết kế đa dạng chuyên dụng trong các xưởng đồ, công ty chuyên xuất khẩu đồ gỗ mỹ nghệ.

Thay vì làm thủ công bằng sức người và những vật liệu gia công thô sơ như trước máy CNC  khắc gỗ giúp tăng năng suất lao động, giảm thời gian gia công tốn ít chi phí lao động thủ công mà sản phẩm sắc nét, tinh sảo đa dạng mẫu mã. Thay thế hoàn toàn công việc của một thợ thủ công thường làm.

Vậy máy khắc gỗ CNC  làm được những sản phẩm, mẫu mã đa dạng như thế nào, Khách hàng có thể xem một số sản phẩm mà máy khắc gỗ CNC tạo ra.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TỪ MÁY KHẮC GỖ CNC

Nên mua máy khắc gỗ CNC  ở đâu?

Nói đến máy khắc gỗ CNC thì không thể không nhắc đến CNC Đông Phương đơn vị sản xuất máy móc linh kiện CNC hàng đầu Việt Nam. Bắt kịp dòng chảy của thị trường Đông Phương Hà Nội cho ra đời vô số những dòng sản phẩm máy CNC khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Dòng máy khắc gỗ đang bán chạy nhất hiện nay của CNC Đông Phương

Không những vậy CNC Đông Phương cam kết sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. Khách hàng đến với CNC Đông Phương Hà Nội sẽ không phải lo lắng về:

  • Chất lượng máy sản phẩm : Máy CNC của công ty Đông Phương đều là máy sản xuất tại Việt Nam. Linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Đài Loan, Hoa Kỳ,..
  • Chuyển giao công nghệ; Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí
  • Chế độ hẫu mãi: luôn quan tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của công ty CNC Đông Phương có chế độ hậu mãi cực kì tốt. Bảo hành 3 năm phần điện 1 năm phần cơ khí

Muốn đi xa hãy đi cùng CNC Đông Phương!

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh : 

HOTLINE: 0981.69.99.89-0966.99.88.98

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI!

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận