Máy khắc laser với ngành công nghiệp quảng cáo

Máy khắc laser với ngành công nghiệp quảng cáo

| |Tin tức

Máy laser với ngành quảng cáo luôn đòi hỏi có một mức độ chính xác trên từng sản phẩm cao, tốc độ nhanh, đường cắt mịn và đẹp. Với các công nghệ mới hiện nay. Máy laser có thể cắt, khắc trên rất nhiều chất liệu như: Sắt, inox, mica, giấy, phi kim…

Máy cắt, khắc laser được ứng dụng vào rất nhiều ngành trong cuộc sống.

Ứng dụng trong lĩnh vực khắc gia công: Việc khắc laser gia công được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị gia công lựa chọn vì không chỉ tạo ra những sản phẩm có đường cắt đẹp mà có thể tạo ra rất nhiều tạo hình đa dạng cho sản phẩm, tạo nên sự phong phú, đa dạng về mẫu mã đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ứng dụng trong quảng cáo: Sử dụng công nghệ máy cắt laser để tạo ra các tấm biển quảng cáo với hình thức bắt mắt, thu hút mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu cao.

Ứng dụng trong ngành thiết kế trang trí thiệp giấy: Ứng dụng công nghệ cắt laser trên giấy để tạo ra những sản phẩm thiệp giấy độc đáo và lạ mắt giúp khách có thêm nhiều mẫu mã để lựa chọn sản phẩm thiệp giấy vào dịp lễ đặc biệt hay sinh nhật.

Ứng dụng khắc laser gia công trong ngành cơ khí: Công nghệ khắc laser có thể được thực hiện trên tất các vật liệu kim loại cùng với các dạng tấm hoăc dạng ống, có sự đa dạng về kích thước. Những đường cắt, khắc nhanh, sắc, gọn, bề mặt vật liệu mịn đẹp nên mang lại rất nhiều lợi ích đối với nghành cơ khí nhất là đối với lĩnh vực xử lý vật liệu.

Một số loại máy laser công ty Đông Phương CNC đang cung cấp hiện nay:

Máy Laser Khắc Kim Loại:

Máy laser khắc kim loại là loại máy laser fiber chuyên dùng khắc kim loại và một số phi kim, khổ làm việc tiêu chuẩn 110mm x 110mm có thể tùy chọn 70mm x 70mm, 200mm x 200mm, 300mm x 300mm.

Máy Laser Cắt Khắc 1390:

Máy cắt khắc laser 1390 là khổ máy chuyên dụng cho ngành quảng cáo, cắt khắc trên các chất liệu vải, da, mica, khắc gỗ, khắc dấu... hành trình làm việc rộng 1m3 dài 90cm.

Máy Laser 1325:

Máy Laser kim loại 1325 dùng để cắt, khắc trên phi kim loại, mica, khắc trên kính, gốm sứ...Có thể dùng để cắt kim loại (sắt, tôn...). Độ dầy tối đa khi cắt sắt là ≤3mm, thép mạ bóng là ≤1mm.

Máy có 2 modul:

- Modul chuyên về kim loại.

- Modul chuyên về phi kim.

Liên Hệ Tư Vấn: Miền Bắc : 01686 898 899 Ms Huệ -  0981 699 989 Ms Hồng

                             Miền Nam: 0906766028 Ms Yến

Xem thêm: Làm sao mua máy cnc khắc gỗ tại Đồng Nai?

Viết bình luận