Máy Laser chuyên khắc kính, thủy tinh hiện đại nhất hiện nay

Máy Laser chuyên khắc kính, thủy tinh hiện đại nhất hiện nay

| |Tin tức

Hiện nay, nếu muốn khắc lên trên kính, thủy tinh người ta dùng máy laser CO2. Đa phần thường khắc logo, thông số kỹ thuật, đôi khi là tranh ảnh hoặc mặt người...

Hôm nay phía công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp máy Laser chất lượng xin giải đáp tất cả những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua máy Laser CO2.

Máy Laser CO2 chủ yếu là khắc trên mặt phẳng, làm sao để khắc hoa văn lên cốc, chén, chai lọ thủy tinh?

Đúng như câu hỏi, chủ yếu máy laser CO2 làm việc trên vậy liêu phẳng ( điêu khắc 3d) lên vùng vật liệu này. Nhưng vẫn có cách để khắc trên cốc, chai lọ... nhưng vật tròn xoay. Đó là sử dụng hệ thống trục xoay A. 

Trục xoay có cấu tạo 2 đầu để kẹp vật liệu tròn xoay. Ở đó có gắn động cơ và được liên kết với máy tính điều khiển. Khi gia công, trục A sẽ tự động xoay tròn 180 độ hoặc 360 độ tùy theo cài đặt

Khi khắc lên chất liệu thủy tinh, nét khắc của máy Laser CO2 có đều hay không? có đẹp bằng quá trình phun cát thủ công hay không?

Trước đây, khi sử dụng phương pháp phun cát để tạo hoa văn trên thủy tinh, hoa văn ăn sâu hơn và không được mịn. Khi công nghệ Laser CO2 ra đời, thời gian tạo ra sản phẩm nhanh hơn, đường nét đẹp - mịn.

Bản chất của quá trình khắc Laser là tạo lớp khắc mỏng trên bề mặt thủy tinh. Hoa văn đa dạng theo bản vẽ.

Khi khắc bằng máy Laser CO2 có cần che lại những vùng không cần khắc? Có những mẫu khắc hoa văn chìm hoặc nổi khác nhau điểm gì?

Khi khắc bằng máy Laser chỉ cần điều chỉnh điểm bắt đầu, phần nào không khắc máy sẽ chủ động bỏ tia nên không cần che lại như phun cát thời trước đây.

Có 2 loại khắc laser: khắc nổi hoa văn ( chủ yếu điêu khắc con dấu) và khắc chìm ( khắc hoa văn, logo

Muốn mua máy Laser CO2 thì mua ở đâu? Đơn vị nào cung cấp máy uy tín

Khi bạn đọc được bài viết này thì bạn đã đi đúng hướng rồi đó

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội chuyên cung cấp máy laser chất lượng cao, và có rất nhiều kích cỡ máy cho khách hàng sử dụng

Liên hệ ngay: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để gặp Ms. Huyền để nhận tư vấn miễn phí nhé

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy khắc laser UY TÍN, GIÁ RẺ, BẢO HÀNH DÀI HẠN

Tại sao khi sử dụng máy Laser công suất lớn nên dùng máy làm mát Chiller

Viết bình luận