Máy tiện gỗ đa năng cấp phôi tự động bán chạy nhất hiện nay!

Máy tiện gỗ đa năng cấp phôi tự động bán chạy nhất hiện nay!

| |Tin tức

Nhắc đến tiện gỗ, tiện chân cầu thang,.. người ta thường nghĩ đến hình ảnh người thợ thủ công với chiếc máy bào, tay đục, thay chà nhám rất vất vả nhưng sản phẩm gia công năng suất thấp. Khi nhu cầu thị trường ngày càng cao dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng cao, đòi hỏi người ta phải làm ra những sản phẩm với chi phí thấp hơn và chất lượng sản phẩm phải cao.

Hiểu được nhu cầu của thị trường CNC Đông Phương nghiên cứu thiết kế ra dòng máy tiện cấp phôi tự động đa năng giúp thay thế hoàn toàn những công việc của một người thợ thủ công.

Đặc điểm nổi bật của máy tiện gỗ đa năng cấp phôi tự động

Với cấu hình ổn định, khung bệ thép đúc nguyên khối, động cơ di chuyển AC Servo 7.5kw chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như chế độ phụ vụ của công ty Đông Phương.

Máy được thiết kế nạp phôi tự động kết hợp chạm khắc đa năng. Phôi gỗ tự động theo file đã được lập chính sẵn cho độ chính xác cao. Tránh trường hợp chệch phôi trong quá trình gia công. Máy có thể kết hợp thêm dao tiện 2 trong 1 vừa phá thô vừa tiện xoắn không tốn thời gian.

Vitme 25 bước 10 nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan dẫn hương điều chỉnh chính xác trên từng chi tiết cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thiết lập hệ thống tay quay điều chỉnh độ dài phôi dễ dàng sử dụng. Phôi gỗ có kích thước lớn nhất dài 150cm và đường kính phôi lên đến 30 cm.

Củ đục công suất lớn 3.2 kw nằm ngang được trợ lực từ pít tông đẩy và dẫn hướng vitme đảm nhiệm chức năng tiện xoắn. Củ đục công suất lớn có thể tiện được những đường nét sâu và chi tiết nhỏ

Pít tông đẩy phôi tự động linh hoạt chống văng phôi khi gia công sản phẩm. Máy hoạt động ổn định, phôi gỗ được đẩy một cách chính xác nhất.

Máy còn được tích hợp những tính năng như tự động chà nhám sản phẩm giảm quá trình gia công mà sản xuất bóng đẹp hơn.
>>> Tham khảo: Máy khắc gỗ CNC giá rẻ

Dịch vụ khách hàng khi đầu tư máy

Khi đầu tư máy tiện gỗ đa năng cấp phôi tự động của CNC Đông Phương ngoài việc được nhận một chiếc máy chất lượng cao, đảm bảo quá trình sản xuất thì chất lượng dịch vụ đi kèm cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm

Tất cả khách hàng của CNC Đông phương đều được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Công ty có đội ngũ chuyển giao chuyên nghiệp đào tạo khách hàng đến khi sử dụng được sản phẩm và không giới hạn người học.

Phòng mẫu luôn có 3000 mẫu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được vẽ mẫu, thiết kế, scan mẫu miến phí.

Bảo hành phần điện và phần cơ khí 1 năm

Bảo hành 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm không sửa chữa

Một số sản phẩm do máy tiện gỗ CNC Đông Phương sản xuất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI!
Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên
Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
HOTLINE: 0981.69.99.89-0966.99.88.98
WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận