Mẹo để đục máy CNC tạo ra sản phẩm chất lượng

Mẹo để đục máy CNC tạo ra sản phẩm chất lượng

| |Tin tức

Trong ngành đục gỗ từ máy CNC, chắc hẳn quý khách hàng không thể tránh khỏi những lỗi lầm khi gia công chạm máy, làm phải bỏ đi miếng gỗ hoặc chỉnh sửa lại bằng tay để được những sản phẩm ưng ý. Bài viết này CNC Đông Phương sẽ đưa ra 1 số mẹo nhỏ để khách hàng đục trên cỗ máy CNC mà tạo ra được sản phẩm chất lượng nhé. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể nha.

Mẫu CNC hoàn thiện, phù hợp với kích thước cần làm

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra 1 sản phẩm chất lượng. Chọn mẫu CNC phù hợp với kích thước sản phẩm cần gia công. Hoặc mẫu đó đã cắt ghép, chỉnh sửa phù hợp với kích thước cần chạy chưa? Và mẫu phải đảm bảo độ sắc nét thì sản phẩm chạy ra mới hoàn thiện.

Trước khi đầu tư máy, đội ngũ công ty Đông Phương có hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn khách hàng học vẽ mẫu miễn phí đến khi thành thạo, mà không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Đông Phương Hà Nội có cung cấp thư viện mẫu hoàn toàn miễn phí lên tới 5000 file mẫu phổ biến trên thị trường, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Chọn Dao cnc phù hợp

Chọn Dao cũng là yếu tố góp phần tạo nên sản phẩm chạy máy CNC có sắc nét hay không, đảm bảo tính thẩm mỹ hay không.

Thông thường, để đục tinh sẽ lựa chọn dao như dao 3D hoặc dao khắc tượng để chạy. Còn những dao phá thô như dao 2 me thẳng, hoặc dao aren.

Dao CNC phải đảm bảo chất lượng dao hợp kim loại tốt, đầu dao phải nhọn và sắc thì sản phẩm chạy ra mới đảm bảo sắc nét. Trên thị trường có rất nhiều loại dao khác nhau, quý khách hàng hãy thông tháo lựa chọn loại dao CNC chất lượng nhất. Khách hàng cũng có thể kết hợp sử dụng máy mài dao để tiết kiệm chi phí đầu tư dao khi dao dùng bị cùn.

Tùy từng sản phẩm có độ nông sâu khác nhau mà cần phá thô trước, sau đó đục tinh để đảm bảo cỗ máy CNC hoạt động bền bỉ.

Và 1 lưu ý là chọn kích thước lưỡi dao phải đảm bảo với độ sâu của sản phẩm đục để tránh trường hợp trong quá trình đục bị gãy dao.

Cấu hình máy CNC chất lượng

Một cỗ máy CNC chất lượng cũng được tạo ra những sản phẩm chất lượng. Máy CNC chất lượng sẽ đem ra sản phẩm có độ chính cao, tốc độ chuyển động nhịp nhàng, chạy bền bỉ ngày đêm và tạo ra những sản phẩm đồng đều, sắc nét.

>>>Xem thêm: Đông Phương Hà Nội Bảo hành bảo trì lên đến 5 năm

Kết hợp đục tay, sửa tay

Hầu như các sản phẩm chạy máy CNC đã gần như hoàn thiện đến 90%. Có những sản phẩm khi chạy máy cũng không cần phải sửa tat vì đã đảm bảo độ hoàn chỉnh. Nhưng có 1 số những sản phẩm khi kết hợp đôi bàn tay khéo léo của người thợ mộc đã đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất, có giá trị thẩm mỹ cao và còn đem lại giá trị kinh tế lớn.

Kỹ thuật hoàn thiện và phun sơn

Sau khi hoàn thành công việc chạm khắc gỗ  thì những người thợ mộc hỗ trợ lẫn nhau để lắp ráp, hoàn thiện các công đoạn sản xuất sản phẩm như: bào lau, nạo nhẵn, lu những phần bị cong, những chỗ gấp khúc, gắn cố định bằng keo, sơ,...

Cuối cùng những người thợ sẽ thực hiện công việc làm đẹp cho sản phẩm như là đánh giấy giáp, đánh bóng, vecni, phun sơn,... và đưa đi bọc, gói kỹ càng và vận chuyển đến nhà khách hàng.

>>>Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 1325-4 - Tâm điểm đầu tư

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận