Mở xưởng sản xuất đồ gỗ nên đầu tư dòng máy CNC nào?

Mở xưởng sản xuất đồ gỗ nên đầu tư dòng máy CNC nào?

| |Tin tức

 Mở xưởng mộc khách hàng nên đầu tư máy CNC nào???

Bạn đang có ý định mở xưởng mộc mà chưa biết lựa chọn máy CNC gỗ nào. Đừng bỏ qua bài viết này của CNC Đông Phương Hà Nội. Trong bài viết này, sẽ gợi ý một số cấu hình máy CNC phù hợp với từng quy mô sản xuất của từng xưởng mộc. Khách hàng theo dõi nhé.

Tìm hiểu cấu hình máy CNC phù hợp

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất và mục đích sử dụng của mỗi xưởng mộc. Mà Bạn chọn một chiếc máy CNC có chức năng riêng. Để tránh lựa chọn sai, nhầm cấu hình, đầu tiên bạn nên xác định được đúng mục tiêu của xưởng mình.

Thông qua tìm hiểu xu hướng thị trường, sự phát triển của thị trường cộng thêm việc vốn đầu tư của bản thân để hướng đến quy mô nhà xưởng nhỏ hay lớn. Xưởng mộc theo quy mô gia công, hàng xuất khẩu, hay sản xuất đơn lẻ,…Để thành công, bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích công việc. Đây là tiền đề quan trọng để bạn triển khai những bước tiếp theo.

Thứ hai, xác định được sản phẩm sản xuất??? Không xác định được sản phẩm khách hàng sẽ rất khó để lựa chọn dòng máy CNC phù hợp. Đúng hơn là không thể đầu tư máy CNC được khi chưa xác định được sản phẩm. Vì vậy, những bước này rất quan trọng và không thể thiếu khi bắt đầu mở xưởng.

>>>Xem thêm: Giá máy CNC đục gỗ 2225-8 về Hà Nam

CNC Đông Phương giới thiệu 1 số dòng máy CNC phù hợp với xưởng mộc

Thứ Nhất, Đối với khách hàng chuyên sản xuất hàng giường, tủ, nhà gỗ,..Hay gọi chung là những hàng đồ gỗ hoạ tiết 3D. Khách hàng nên lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ 3D đang rất thịnh hành hiện nay

Dòng máy CNC đục gỗ 3D tại Đông Phương hiện đang có khổ tiêu chuẩn 9015, 1325, 1825,2225,3217. Ngoài ra, chúng tôi có nâng cấp cấu hình kéo dài và rộng mặt bàn theo nhu cầu của khách hàng. Tùy theo lượng sản phẩm đầu ra mà bạn lựa chọn kích thước và số đầu khắc của máy phù hợp. Với dòng máy CNC đục gỗ này giá chủ yếu  dao động từ 100 triệu đến hơn 200 triệu. 

Thứ hai, Với khách hàng chuyên sản xuất hàng tượng, chân bàn ghế tân cổ điển, trụ rồng,… gọi chung là những mặt hàng đục xoay tròn

CNC Đông Phương có dòng máy CNC đục tượng gỗ khổ 2614 chiều rộng 2m6, chiều dài 1m4 . Dòng máy kết hợp 3 trục X,Y,Z và trục A xoay tròn phôi gỗ 360 độ. Dòng máy CNC đục gỗ 4D này anh chị có thể Lựa chọn số đầu đục từ 4 đầu trở lên. Hiện cấu hình máy 4,6,8 đầu đang được lựa chọn nhiều tại Đông Phương Hà Nội.

Thứ ba, Với khách hàng chuyên làm về hàng gỗ công nghiệp,cắt quảng cáo, cắt vách,..

Chúng tôi có dòng máy CNC cắt gỗ 1325-1.Với khổ mặt bàn 1m22  x 2m44 máy có thể cắt được tất cả các khổ vật liệu công nghiệp thông dụng 1m20 x 2m44 như tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC… Dòng máy cắt CNC này có thể cắt khắc trên hầu hết các loại vật liệu thông dụng khác như Cao su,Inox,Nhôm,Đồng,Bảng mạch.

Cao cấp hơn nữa, xưởng gỗ chuyên sản xuất hàng đồ gỗ công nghiệp xuất khẩu. Chạy cả dây truyền tự động khách hàng nên lựa chọn dòng máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập của CNC Đông Phương. Với 4 đầu Spindle độc lập ứng với 4 chức năng khác nhau. Máy CNC trung tâm là hệ thống chất lượng cao – tốc độ cắt nhanh – độ chính xác cao.  Tổ hợp những chức năng ưu việt  được kết trên một chiếc máy CNC trung tâm như : Bàn hút chân không, hệ thống lô tỳ phôi giữ vật liệu, hệ thống hút bụi công suất lớn hút sạch bụi bẩn,…

Đặc biệt, CNC Đông Phương là đơn vị sản xuất nên cấu hình máy CNC sẽ đa dạng cho khách hàng tham khảo. Nâng cấp theo yêu cầu. Kết hợp nhiều chức năng trên cùng một chiếc máy CNC.

>>>Xem thêm: Cấu hình máy CNC 1325-4 được nhiều xưởng mộc tỉnh Hải Dương lựa chọn 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận