Mua máy chạm gỗ vi tính như thế nào trong thời điểm dịch bệnh Covid?

Mua máy chạm gỗ vi tính như thế nào trong thời điểm dịch bệnh Covid?

| |Tin tức

Tình hình dịch bênh covid đang có diễn biến phức tạp, đây là lần bùng dịch thứ 4 tại lãnh thổi Việt Nam. Các quốc gia khác trên thế giới hàng ngày có rất nhiều người mắc và tử vong do bệnh dịch này gây ra. Vậy đối với ngành mộc có ảnh hưởng gì khống? và muốn đầu tư máy chạm gỗ vi tính này tại thời điểm dịch bệnh này như thế nào để đảm bảo an toàn?

Những khách hàng có nhu cầu đầu tư máy cnc để tận dụng lợi thế của mình trong thời điểm đầu năm 2021, công ty Đông Phương vẫn áp dụng những biện pháp phòng dịch đảm bảo an toàn khi bán máy chạm gỗ vi tính, cụ thể như:

- Khi khách hàng đến xem máy tại xưởng sản xuất của công ty Đông Phương tại KCN Phố Nối A - Hưng Yên và Biên Hòa - Đồng Nai, khách hàng cần phải đeo khẩu trang, khử khuẩn bằng dung dịch cồn.

- Dãn cách khoảng cách giữa kinh doanh, kỹ thuật và khách hàng 2m khi giao tiếp

- Đặc biệt đối với khách hàng mua máy chạm gỗ vi tính mà có nhu cầu muốn ở lại công ty để học vẽ mẫu, chuyển giao công nghệ. Khách hàng cần khai báo y tế, và ở lại công ty học nhưng vẫn phải tuân thủ theo các nguyên tắc của bộ y tế “ khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – khai báo y tế - không tụ tập đông người”

Đối với khách hàng không đến tại công ty để xem và học vận hành máy chạm gỗ vi tính, sẽ chuyển cọc để lấy căn cứ làm hợp đồng và sản xuất máy. Đến ngày giao máy, công ty Đông Phương sẽ cử 1 kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để chuyển giao tại nhà.

Đây là video mà công ty Đông Phương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

Nếu bác nào có nhu cầu tìm hiểu hay đầu tư máy chạm gỗ vi tính thì cũng yên tâm hơn nhé. Hãy chọn Đông Phương là điểm dừng chân nhé

Hotline tư vấn: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền

Xem thêm: Cảnh báo lừa đảo: Mua máy cnc khắc gỗ giá rẻ có tốt hay không?

 

Viết bình luận