Mua máy cnc gỗ giá rẻ tại Cà Mau cần lưu ý điều gì?

Mua máy cnc gỗ giá rẻ tại Cà Mau cần lưu ý điều gì?

| |Tin tức

"Nghe nói Cà Mau xa lắm

Ở cuối cùng bản đồ Việt Nam"

Với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã thâm nhập vào từng ngành nghề. Tại Cà Mau để có thể gìn giữ làng nghề mộc truyền thống đã không thể nào không đầu tư máy cnc gỗ giá rẻ.

Tại đây đã có nhiều người đầu tư máy cnc giá rẻ nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sai lầm. Vậy khi mua máy cnc gỗ tại Cà Mau cần lưu ý điều gì?

1. Mặc dù mua máy cnc gỗ giá rẻ nhưng vẫn cần tìm hiểu đơn vị bán máy chất lượng, uy tín, xứng đáng với đồng tiền

Máy cnc gỗ là một tài sản lớn của người thợ mộc, tích cóp nhiều năm mới có tiền đầu tư, vậy nên đừng quá quan tâm vào giá thành phải rẻ. Chênh tiền lên một chút để có thể mua được chiếc máy cnc chất lượng cũng không phải là vấn đề.

Bởi sau bán hàng là một quá trình chăm sóc sau bán, quá trình bảo hành, bảo trì lâu dài. Các bác thợ mộc hãy tìm những đơn vị cung cấp máy cnc gỗ giá rẻ, uy tín như công ty Đông Phương Hà Nội - Đơn vị sản xuất và cung cấp máy cnc lớn nhất Việt Nam.

Với nhà xưởng sản xuất tại KCN Phố Nối A  - Hưng Yên quy mô lớn 5000m2, những chiếc máy cnc gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, khách hàng có thể qua xem và test máy tại đây. Đối với các khách hàng ở Cà Mau có thể đến với chi nhánh của công ty Đông Phương tại Đồng Nai để tham khảo quá trình vận hành, học tập chuyển giao công nghệ...

2. Lựa chọn máy cnc gỗ giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia công và sản xuất ngành mộc

Tại Cà Mau chủ yếu là gia công theo yêu cầu của khách hàng, đối với những cơ sở lớn có thể đầu tư những chiếc máy cnc gỗ giá rẻ nhiều đầu đục như 8, 10, 12...

Hoặc sản xuất hộ gia đình, làm thành phẩm để bán, khi đó khách hàng nên quan tâm đến máy cnc từ 4 - 6 đầu đục 

Ngoài ra đừng quên rằng chúng ta có chiếc máy cnc 4d chuyên điêu khắc tượng và trụ tròn xoay

Chế độ sau bán hàng của công ty bán máy cnc đục gỗ giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Máy cnc gỗ của công ty Đông Phương đang được đánh giá có thời gian bảo hành lâu dài nhất Việt Nam: 3 năm bảo hành phần cơ khí - 1 năm bảo hành phần điện. Trong thời gian bảo hành bên phía công ty sẽ thay thế vật tư mới 1-1 đáp ứng máy chạy ổn định.

Một khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học tại công ty Đông Phương. Học thiết kế file, mẫu mã và vận hành máy đến kho thành thạo

Mẫu mã cung cấp miễn phí, khi đầu tư máy cnc gỗ của công ty Đông Phương được tặng ngay kho mẫu 3000 file mẫu miễn phí. Scan mẫu miễn phí. Hỗ trợ vẽ mẫu độc quyền miễn phí trọn đời máy.

Để có cái nhìn tổng quan về máy cnc giá rẻ cũng như nhận những tư vấn hữu ích về máy cnc của công ty Đông Phương Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 

Địa chỉ công ty: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên 

Chi nhánh: Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Xem thêm: Máy cắt alu cnc giá bao nhiêu? Chế độ bảo hành của máy cnc quảng cáo

Máy đục tượng gỗ công nghiệp, máy đục tượng gỗ cnc ứng dụng như thế nào tại An Giang, Đồng Nai, Đồng Tháp

 

Viết bình luận