Mua máy khắc gỗ CNC trong mùa dịch thế nào ?

Mua máy khắc gỗ CNC trong mùa dịch thế nào ?

| |Tin tức

Máy khắc gỗ CNC là một cỗ máy hoạt động rất hữu dụng đối với xưởng mộc. Tuy nhiên trong đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, thì việc đầu tư máy CNC tại Công ty Đông Phương được diễn ra như thế nào ?

Tìm hiểu thông tin máy thông qua Nhân viên kinh doanh

Khi quý khách hàng đầu tư máy CNC, thì phải thông qua quá trình tìm hiểu máy móc, tìm hiểu công ty. Mọi vấn đề này Nhân viên kinh doanh của công ty Đông Phương sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng thông qua kết nối Internet. 

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của Đông Phương qua: zalo, điện thoại, facebook, youtoube,.... mà không cần trực tiếp tới công ty. Nhân viên Kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá cho khách hàng cụ thể để đưa tới quyết định đầu tư máy CNC.

Ký hợp đồng từ xa mà không cần tới công ty

Khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra quyết định đầu tư máy. Trong thời buổi dịch bệnh, để đảm bảo quá trình phòng dịch hiểu quả, quý khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán thông qua hình thức khác, mà không cần tới công ty.

Khi nhân viên Kinh doanh gửi file hợp đồng tới khách hàng, 2 bên cùng trao đổi và thống nhất các điều khoản, quý khách hàng có thể cọc tiền để đặt máy, đồng thời xưởng sản xuất sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất máy, Cùng lúc đó, bên phía công ty sẽ gửi hợp đồng theo hình thức chuyển phát nhanh tới khách hàng. Khách hàng sẽ ký 2 bản, giữ lại 1 bản, và gửi lại công ty 1 bản theo hình thức tương tự

Máy tiến hành sản xuất và giao về nhà khách hàng

Hợp đồng đã được lập, máy đưa vào sản xuất. Đến thời hạn giao hàng, bên bán sẽ giao máy CNC tới nhà khách hàng theo đúng ngày giao. Máy tới nơi, quý khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền, đồng thời nghiệm thu máy theo đúng máy của khách hàng được đặt và đưa máy tới xưởng gia công.

Khi máy được đưa về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyển giao của công ty hỗ trợ lắp đặt và vận hành máy trong 03 ngày đễ hỗ trợ khách hàng. Mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhiệm.

Các chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành, chế độ chuyển giao công nghệ vẫn được đảm bảo đầy đủ cho quý khách hàng.

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá máy CNC, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

 

Viết bình luận