Mức vốn cần chuẩn bị khi đầu tư máy CNC đục khắc gỗ

Mức vốn cần chuẩn bị khi đầu tư máy CNC đục khắc gỗ

| |Tin tức

 Phát triển ngành mộc với máy CNC được nhiều xưởng mộc lâu đời cũng như các xưởng mộc mới mở lựa chọn nhiều. Máy CNC đục gỗ ứng dụng nhiều trong sản xuất giúp giảm bớt chi phí, giá thành và sức người trong gia công. Lợi ích như vậy nhưng nhiều xưởng mộc còn băn khoăn khi tìm hiểu đầu tư? Mức vốn đầu tư ban đầu là yếu tố lớn quyết định đến việc đầu tư máy CNC hay không? Nhiều xưởng  mộc khó khăn trong việc tích luỹ vốn đầu tư. Vậy để đầu tư được máy CNC Đông Phương mức vốn đầu tư là bao nhiêu???

Xưởng mộc gia công mặt hàng kích thước nhỏ

Với đa dạng các dòng máy CNC đục gỗ từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn.Khi đến với CNC Đông Phương khách hàng sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn cấu hình phù hợp. Công ty chúng tôi có đội ngũ kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cấu hình máy CNC đục gỗ hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Hài lòng khách hàng cả về chất lượng máy cũng như giải quyết khó khăn vốn đầu tư ban đầu.

Với xưởng mộc chuyên sản xuất mặt hàng có kích thước nhỏ thời gian gia công ngắn chỉ với mức vốn từ 110 triệu khách hàng đã đầu tư được dòng máy CNC đục gỗ phù hợp.

Đây là khổ máy mini 9015-4 với hành trình gia công 900x1500 sử dụng 4 củ đục công suất 1.5kW, chuyên chạm khắc những sản phẩm có kích thước nhỏ, phù hợp những xưởng mộc có quy mô nhỏ. 

>>>Xem thêm: Các loại gỗ được dùng nhiều nhất trong thiết kế nội thất hiện nay

Xưởng mộc có quy mô vừa và lớn

Với xưởng mộc thông thường chuyên sản xuất hàng đồ gỗ mỹ nghệ, gia công trại hòm, làm bàn ghế, đồ thờ, các loại. Chỉ từ 155 triệu khách hàng có thể sở hữu ngay cấu hình máy CNC đục gỗ cho xưởng sản xuất của mình.

Máy CNC đục gỗ 1325-4 giá tại xưởng 155 triệu và máy CNC đục gỗ 2225-6 giá tại xưởng 185 triệu đồng. Là hai cấu hình được khách hàng đầu tư nhiều tại CNC Đông Phương Hà Nội. Đối với xưởng sản xuất chuyên làm bàn ghế gỗ cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-8 giá 202 triệu đồng. Dòng máy được đánh giá cao về tính hiệu quả trong sản xuất. Đây cũng là kinh nghiệm được khách hàng sử dụng máy CNC lâu năm chia sẻ

Xưởng chuyên làm trại hòm có thể tham khảo cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-8 và máy CNC đục gỗ 3217-2z-10.

 Ngoài ra, Theo nhu cầu sản xuất của từng xưởng mộc, chúng tôi có nâng cấp cấu hình theo nhu cầu của khách hàng. Tư vấn cấu hình máy CNC đục gỗ phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng sản phẩm máy hiệu quả, tối ưu sản xuất mà hiệu quả kinh tế cao. Khách hàng không còn quá lo về gánh nặng vốn đầu tư ban đầu.

Chế độ hậu mãi của công ty Đông Phương

Về phần chuyển giao công nghệ:

Ngay khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty Đông Phương hỗ trợ dạy chuyển giao: hướng dẫn khách hàng vẽ mẫu, làm file, xuất file,.. đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

- Khách hàng có thể học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khi máy sản xuất xong và vận chuyển về nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ về tận nhà hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành, chuyển giao thực tế tại nhà trong vòng 3 ngày miễn phí.

Về phần chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Về chế độ bảo hành.

Máy CNC được Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bao gồm phần khung bệ, mà còn bao gồm cả thanh trượt, con trượt, thanh ray, hệ thống vitme,... tất cả đều được bảo hành 3 năm.

Chúng tôi bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h.Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

>>>Xem thêm: Mức vốn đầu tư máy CNC Đông Phương???? 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận