Mức vốn đầu tư máy CNC đục tượng Đông Phương

Mức vốn đầu tư máy CNC đục tượng Đông Phương

| |Tin tức

Việc quyết định đầu tư 1 cỗ máy CNC là việc cũng rất quan trọng. Vì để lựa chọn được 1 cỗ máy tốt thì dựa trên rất nhiều yếu tố như: đơn vị cung cấp máy có uy tín không? Linh kiện cấu thành máy ra sao? Dịch vụ sau bán hàng thế nào? Để đầu tư 1 cỗ máy CNC đục tượng tại Đông Phương Hà Nội sẽ đảm bảo cho khách hàng những yếu tố như trên. Và liệu mức vốn đầu tư cỗ máy CNC khắc tượng là bao nhiêu, thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Các dòng máy CNC đục tượng của Đông Phương

Máy CNC đục tượng 2614-4

Đây là dòng máy CNC đục tượng hiện đại nhất Việt Nam, được sản xuất ngay tại nhà máy của công ty Đông Phương với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Máy CNC đục tượng 4 đầu chuyên để gia công sản phẩm 4D có hình khối, yêu cầu xoay tròn 360 độ như: Trụ cầu thang, tượng phật, tượng công giáo, lục bình, chân ghế tân cổ điển,…. với đường kính lớn nhất 50 cm, dài 1m4

Hành trình làm việc của máy (rộng x dài ): 2600 x 1400 mm với khung bệ được làm từ thép đúc nguyên khối nhập khẩu từ Hoa kỳ. Trọng lượng của máy hơn 2000 kg đảm bảo có thể tải được những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.

Hệ trục X, Y, Z được lắp động cơ Servo, đây là động cơ khỏe, cao cấp nhất hiện nay tạo sự chắc chắn, chính xác và khả năng điều chỉnh tốc độ quay vòng tối đa trong quá trình hoạt động. Động cơ servo sẽ hạn chế việc mất bước gây lỗi sản phẩm cho khách hàng.

Máy CNC đục tượng 2614-2Z-6, CNC 2614-2Z-8

Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối.Hệ thống ray trượt, con trượt, vitme, đai ốc, động cơ,..được nhập khẩu chọn lọc từ những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới như: Đài Loan, Hoa Kỳ.

Củ đục spindle được Đông Phương đặt thiết kế riêng mang thương hiệu Widcam nhằm đảm bảo và khẳng định chất lượng máy.

Công suất củ đục dành cho máy đục tượng là loại 2.2 kw 4 vòng bi.

Đặc điểm của 2 dòng máy CNC này là được thiết kế 2 trục Z, sẽ gia công được đối vế các sản phẩm. Đây cũng là ưu điểm lớn với dòng máy CNC đục tượng 2 trục Z.

Máy CNC 2614-2Z-10, CNC 2614-2Z-12

Cũng tương tự như những dòng máy CNC đục tượng khác của công ty Đông Phương. Nhưng đây được thiết kế nhiều đầu đục giúp đem lại hiệu quả và năng suất cao trong gia công.

Với những xưởng mộc có quy mô to sẽ rất cần thiết trong việc sử dụng máy khắc tượng nhiều đầu. Vì cùng 1 thời gian gia công có thể đem lại từ 10, 12, 16 sản phẩm cùng lúc.

>>>Xem thêm: Sự khác nhau giữa tượng gỗ đục tay và đục máy CNC

Báo giá các dòng máy CNC đục tượng tại Đông Phương Hà Nội

 - Máy CNC đục tượng 2614-4: có giá 300 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-6: có giá 340 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-8 có giá 380 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-10 có giá 420 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-12 có giá 460 triệu đồng.

Trên đây là giá mới nhất 1 số dòng máy CNC đục khắc tượng tiêu biểu của công ty Đông Phương. Giá máy trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

Chính sách khách hàng khi mua máy CNC đục tượng

Khi mua máy đục tượng gỗ tại Đông Phương bạn sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, khóa học bao gồm: học vận hành máy và học vẽ mẫu CNC. Chúng tôi chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học, công ty hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách ở xa tới học.

Máy đục tượng gỗ của công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa. Kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gia công của khách hàng.

Ngoài ra, khi mua máy cnc của công ty Đông Phương sẽ được tặng kèm kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

>>>Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục tượng 2614-2Z-10 | CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận