Nâng cấp máy cnc khắc gỗ 3D trở thành 4D dễ hơn bạn nghĩ.

Nâng cấp máy cnc khắc gỗ 3D trở thành 4D dễ hơn bạn nghĩ.

| |Tin tức

Máy CNC khắc gỗ 3D là dòng máy cnc chuyên sử dụng cho công việc điêu khắc các sản phẩm gỗ 3D, hay còn gọi cách khác là làm việc, điêu khắc trên phôi phẳng. Máy được ứng dụng trong nhiều công việc và cũng rất được phổ biến hiện nay. Máy giúp gia tăng năng xuất cũng như chất lượng sản phẩm lên gấp nhiều lần so với làm thủ công trước kia. 

Nhưng máy cnc khắc gỗ 3D không chỉ đơn đục được 3D. Khi bạn nâng cấp 1 số linh, phụ kiện bạn sẽ có thể gia công được 4D, chắc chắn sẽ nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Linh kiện, phụ kiện bạn cần nâng cấp là gì để một chiếc máy 3D trở thành 1 chiếc máy làm được thêm cả 4D?

Phụ kiện cần thiết để nâng cấp máy cnc khắc gỗ 4D

- Đầu tiên đó chính là trục A. Linh kiện này được lắp rời nhưng nó là linh kiện quan trọng nhất cần thêm để máy có thể đục được 4D, bạn có thể lựa chọn trục xoay có đường kính lơn hoặc nhỏ tuỳ vào nhu cầu sản xuất.

- Thứ 2 đó là chiều cao trục Z. Với những máy khắc gỗ 3D thông thường chiều cao trục Z là 150mm và 250mm, những nếu bạn muốn làm 4D tốt hơn thì bạn phải nâng cấp chiều cao trục Z lên 350mm. Nói dễ hiểu đó là chúng ta tạo khoảng rộng hơn khi gia công những sản phẩm có đường kính lớn (máy nâng cấp là được đường kính tối đa 22mm)

- Cuối cùng đó là nâng cấp công suất củ đục. Máy khắc gỗ thông thường sử dụng củ đục công suất 1,5kw, với công suất 1,5kw bạn chỉ đục được sâu tối đa 3cm. Còn với đục 4D, chiều sâu nét đục bạn cần sẽ là hơn rất nhiều và đó cũng là lý do tại sao bạn cần nâng cấp. Nâng cấp lên bao nhiêu là đủ? Bạn chỉ cần nâng cấp lên công suất 2,2 kw thì bạn có thể thoải mái làm những điều mình cần khi có thể đục sâu tối đa tới 7cm.

Chất lượng khi nâng cấp thì sao? Khi bạn mua máy và nâng cấp máy tại những công ty uy tín trên thị trường như công ty Đông Phương Hà Nội thì bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ được bảo hành và sửa chữa đảm bảo lâu dài.

Còn về giá cả thì sao? Nó tuỳ thuộc vào nhu cầu nâng cấp của bạn. Bạn sử dụng máy 4 đầu mà bạn nâng cấp 4 trục xoay thì giá sẽ cao cơn so với bạn chỉ nâng cấp 1 trục. Những chắc chắn rằng giá thành của đơn vị cung cấp máy cnc trong nước như công ty Đông Phương Hà Nội sẽ luôn rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Viết bình luận