Nên chọn máy CNC nhập khẩu hay máy CNC sản xuất tại Việt Nam ?

Nên chọn máy CNC nhập khẩu hay máy CNC sản xuất tại Việt Nam ?

| |Tin tức

Trong cuộc đua tìm kiếm hướng đi mới, phương thức sản xuất mới để phù hợp với những yêu cầu của nền công nghiệp 4.0, thì việc các chủ xưởng nội thất đầu tư máy móc chế biến gỗ hiện đại là tất yếu và hoàn toàn đúng đắn.

Vậy khi lựa chọn máy CNC thì nên đầu tư máy nhập khẩu hay máy sản xuất tại Việt Nam? Nó có đặc điểm gì khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem sao.

Chất lượng và công năng sử dụng

Trên thực tế, các dòng máy nhập khẩu chưa được các chủ xưởng nội thất lựa chọn nhiều bởi số hạn chế về chất lượng và công năng của máy. Chẳng hạn như, máy có kích thước không phù hợp để gia công các sản phẩm của xưởng, máy có độ bền thấp, không phải link kiện chính hãng,....

Trong khi đó, các máy được sản xuất và chế tạo tại Việt Nam được lựa chọn nhiều hơn bởi những ưu điểm về công năng, chất lượng.

Máy tự sản xuất và chế tạo sẽ được đặt và thiết kế riêng theo yêu cầu phù hợp của từng Khách Hàng, ngược lại, máy nhập khẩu thì khi đã về Việt Nam chỉ dựa theo đúng 1 cấu hình máy chung nên rất khó để chỉnh sửa, thay đổi cấu hình cho phù hợp với khách hàng.

Vì vậy, lời khuyên được đưa ra cho các chủ xưởng khi lựa chọn nguồn gốc xuất xứ cho máy là các máy được sản xuất và chế tạo tại Việt Nam. Nếu tính tương quan giữa chất lượng – giá cả, thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất.  Máy đáp ứng được đa dạng các yêu cầu về công suất cũng như công năng sản xuất tại Việt Nam hiện nay.

Chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi chính là vấn đề được quan tâm rất nhiều đây ạ.

- Chế độ chuyển giao công nghệ: đơn vị bán máy nhập khẩu chuyển giao công nghệ trong khoảng thời gian cố định, không đủ để khách hàng hiểu hết cách vận hành và thiết kế mẫu. Đơn vị sản xuất máy tại Việt Nam sẽ đào tạo chuyển giao đến khi thành thạo. Không giới hạn thời gian và số lượng người học. Chế độ chuyển giao miễn phí cho khách hàng.

- Chế độ mẫu mã: Đơn vị bán máy nhập khẩu không hỗ trợ mẫu mã cho khách hàng được, do chỉ nhập máy về bán, nên mẫu mã không được đáp ứng cho khách hàng.

 Công ty Đông Phương hỗ trợ mẫu mã cho khách hàng trọn đời máy, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Đặc biệt, khách hàng được tặng kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file thông dụng.

- Chế độ bảo hành:

Với máy được sản xuất tại Việt Nam: công ty Đông Phương bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, linh kiện được đổi mới 1-1, mọi chi phí do công ty chịu, khắc phục lỗi tại nhà chậm nhất trong vòng 72h.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đơn vị bán máy nhập khẩu sẽ hạn chế phần bảo hành của khách hàng, không khắc phục được lỗi kịp thời, ảnh hưởng đến quá trình gia công của khách hàng.

 

 

Viết bình luận