Nên đầu tư máy CNC mới hay cũ?

Nên đầu tư máy CNC mới hay cũ?

| |Tin tức

Nên mua máy mới hay cũ quả thật là một điều đáng suy nghĩ khi quyết định đầu tư máy CNC về sản xuất. Một chiếc máy CNC giá thành không phải rẻ, chi phí của một máy lên đến trăm tiệu hay vài trăm triệu cũng có. Nên khi quyết định đầu tư ta cần tìm hiểu thật kỹ , tránh rủi ro sau này.

Đầu tiên, để biết được có nên đầu tư máy CNC hay không ta nên biết lợi ích của máy. Tại sao chúng ta nên đầu tư máy CNC thay thế việc thủ công

Máy CNC quan trọng thế nào trong ngành gia công?

Lý do lớn nhất để sử dụng máy gia công CNC cho sản xuất là hiệu quả của nó. Vì máy tính được sử dụng để điều khiển máy móc, điều đó có nghĩa là tất cả các hoạt động sản xuất chính có thể được tự động hóa để tăng tốc độ và chất lượng sản xuất. ... Một lý do khác khiến máy CNC được ưa chuộng là do sản phẩm được tạo ra từ máy có độ chính xác cao. Điều này là một điểm cộng lớn cho xưởng sản xuất. Thành phẩm có độ chính xác cao thì khách hàng sẽ hài lòng hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp nhận được nhiều đơn đặt hàng, và nhiều đơn hàng lớn hơn. 

Nhược điểm của máy CNC cũ

Thường máy CNC cũ sẽ tốn ít chi phí đầu tư hơn nhưng nhược điểm lớn nhất của máy CNC cũ là có độ chính xác không cao, tốn thời gian bảo dưỡng máy, Máy không còn thời gian bảo hành, Linh kiện dễ hỏng trong quá trình gia công. Điểm yếu lớn nhất dẫn đến tình trạng tiêu hao quá nhiều thời gian chết cho quá trình sửa chữa máy. ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất sản phẩm, chậm tiến độ đơn hàng.

Nên đầu tư máy CNC mới

Bước đầu mua máy CNC mới chắc chắn sẽ phải chịu chi phí đắt hơn so với máy cũ. Nhưng máy CNC mới có ưu điểm nổi bật: 

- Máy có thể gia công một cách chính xác với công suất lớn, hiệu suất cao

- Máy ít hỏng hóc trong quá trình gia công, tốn ít thời gian sửa chữa và chi phí bảo dưỡng.

- Hao mòn ít, tiết kiệm điện năng.

- Máy được bảo hành, bảo dưỡng , bảo trì thường xuyên và không mất chi phí trong quá trình bảo hành.

- Đảm bảo được tiến độ đơn hàng: đây là điều quan trong nhất khi hợp tác làm ăn. Sản phẩm đẹp, đúng chất lương, đúng tiến độ sẽ giữ được khách hàng lâu dài. Coi trọng chữ tín trong kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.

Đơn vị sản xuất máy mới nhanh chóng - đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của khách hàng

CNC Đông phương đơn vị chuyên sản xuất máy móc linh kiện CNC trong nước, không nhập khẩu nguyên chiếc. Đến với CNC Đông Phương máy được sản xuất hoàn toàn mới nói không với máy cũ,Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Khác với đơn vị nhập khẩu có thể mất khá nhiều thời gian để nhập máy từ nước ngoài về thì công ty sản xuất trực tiếp từ 7-15 ngày tính từ thời điểm khách hàng cọc máy. Máy được thiết kế chất lượng cao, đảm bảo trong quá trình hoạt động ít hỏng hóc. Chế độ bảo hành dài hạn , khách hàng có thể yên tâm khi quyết định đầu tư tại CNC Đông Phương.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ máy CNC xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận