Nên nâng cấp máy CNC tại xưởng hay tại nhà | CNC Đông Phương

Nên nâng cấp máy CNC tại xưởng hay tại nhà | CNC Đông Phương

| |Tin tức

 Trước khi quyết định đầu tư máy CNC thì có 1 số vấn đề về nâng cấp cấu hình máy như nâng cấp công suất củ đục, nâng cấp vai máy, nâng cấp bộ lô tỳ phôi cho máy 1 đầu, nâng cấp trục xoay A cho máy đục gỗ,... thì nên nâng cấp ngay tại xưởng khi làm hợp đồng hay có thể về sau khi sử dụng máy, nếu cần thiết có thể nâng cấp sau??? Thì hãy cùng CNC Đông Phương phân tích giúp khách hàng hiểu hơn vấn đề này giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Với trường hợp nâng cấp ngay tại xưởng sản xuất Đông Phương.

Trước khi quyết định đầu tư máy, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cụ thể cấu hình máy cần thiết cho khách hàng lựa chọn. Tùy từng sản phẩm khách hàng gia công, em Thủy sẽ tư vấn cấu hình máy có cần nâng cấp hay không cần nâng cấp như thế nào cho phù hợp. Còn lại sẽ được khách hàng quyết định để đi đến ký kết hợp đồng.

Với cấu hình nâng cấp tại xưởng khách hàng sẽ được trợ giá rất nhiều, Đông Phương Hà Nội có bảng giá nâng cấp các phần cụ thể vì thế mà trong quá trình về sau khách hàng lại yên tâm sử dụng được đa dạng các sản phẩm.

>>>Xem thêm: Giá trị kinh tế mà gỗ Hương mang lại

Còn với trường hợp nâng cấp tại nhà khi máy đã được sử dụng.

Khách hàng sẽ phải chịu chi phí vật tư mua thêm để nâng cấp, và phải chịu thêm chi phí đi lại + công kỹ thuật sang hỗ trợ nâng cấp. Sẽ tốn hơn chi phí rất nhiều so với nâng cấp tại xưởng sản xuất.

Ví dụ: Trường hợp nâng cấp củ đục từ 1.5kw  lên 2.2kw. Nếu khách hàng nâng cấp trực tiếp tại xưởng thì thêm chi phí là 2 triệu đồng/ củ, đây là giá đã được nâng cấp cả công suất biến tần đảm bảo máy cho máy khách hàng. Còn về sau khách hàng muốn nâng cấp sẽ tốn thêm chi phí: Mua củ đục 2.2kw với giá 4.150.000đ, mua biến tần với công suất 2.2kw với giá khoảng 3 triệu. Tổng khoảng hơn 7tr đồng mà chưa bao gồm chi phí đi lại và công kỹ thuật về nhà lắp đặt (tùy vào địa điểm nhà khách hàng).

Nhiều cấu hình nâng cấp khác cũng tương tự như vậy như: nâng cấp trục xoay A, nâng cấp vai máy, nâng cấp bộ lô tỳ phôi,... thì khi về nhà nâng cấp sẽ tốn hơn chi phí rất nhiều so với khách hàng nâng cấp trực tiếp tại xưởng. Vì phải có thêm chi phí đi lại và chi phí lắp đặt của kỹ thuật về tận nhà hỗ trợ.

Vậy nên trước khi khách hàng đưa ra quyết định đầu tư, hãy suy nghĩ kỹ về cấu hình máy chọn sao cho phù hợp với công việc. Và nên lựa chọn cấu hình nâng cấp ngay tại xưởng sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn và giúp khách hàng yên tâm làm việc trong thời gian sử dụng.

>>>Xem thêm: MỞ XƯỞNG MỘC NÊN LỰA CHỌN DÒNG MÁY CNC GỖ NÀO??| CNC ĐÔNG PHƯƠNG 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận