Nguyên nhân gây ra sản phẩm khắc máy CNC không được đẹp

Nguyên nhân gây ra sản phẩm khắc máy CNC không được đẹp

| |Tin tức

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sản phẩm đục không được mịn trên máy CNC khắc gỗ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Với những khách hàng đã chạy máy CNC lâu năm chắc hẳn sẽ thấu hiểu, còn những khách hàng mới bước vào nghề chắn chắn sẽ còn những bỡ ngỡ. Nội dung của bài viết sau đây bạn sẽ tìm ra nguyên nhân và phương hướng giải quyết điều đó. Cùng tham khảo chi tiết nội dung của bài viết sau đây của CNC Đông Phương Hà Nội nhé.

5 nguyên nhân dẫn đến tình trạng sản phẩm đục không mịn trên máy cnc khắc gỗ

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng sản phẩm đục không mịn trên máy cnc khắc gỗ là do:

  1.  Hệ thống vai máy cnc khắc gỗ không vững chắc. Vai máy là bộ phận quan trọng nâng đỡ phần động cơ trục chính củ đục Spindle. Vì vậy nó có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến độ mịn đẹp của sản phẩm. Phần hê thống vai không vững chắc sẽ khiến các sản phẩm dễ bị gằn nền. Tạo ra các vạch không đồng đều trên sản phẩm.
  2. Phần hệ thống nhôm mặt bàn không bằng phẳng cũng là nguyên nhân dẫn đến sản phẩm đục gỗ không đồng đều.
  3. Có bao giờ bạn nghĩ dao cắt cnc cũng là nguyên nhân khiến cho sản phẩm đục gỗ không đẹp chưa? Lựa chọn dao cnc không đúng cũng là nguyên nhân sản phẩm đục không được đẹp. Bạn có thể tham khảo các chọn lựa các loại dao cnc cho phù hợp.
  4. File đục mẫu cũng là một nguyên nhân cần nói đến. Muốn đục sản phẩm đẹp thì điều cần thiết bạn cần phải có file mẫu đẹp. Nên chọn những file mẫu có đường nét rõ ràng.
  5. Do chạy chệch tâm khi bạn dừng máy đột ngột mà không có lưu hành trình. Vì vậy khi khởi động lại bạn cần phải lấy lại tâm mà việc lấy lại tâm sẽ không thể nào chính xác được. Điều này dẫn đến sai số trong khi cắt khắc.

Với những điều trên có thể cho bạn thấy rằng việc lựa chọn máy cnc khắc gỗ khá quan trọng. Bạn cần phải chọn một chiếc máy có cấu hình vững chắc, có phần mềm lập trình máy hiện đại tối ưu.

>>>Xem thêm: Tại sao nên sử dụng máy CNC đục khắc gỗ nhiều đầu

Địa chỉ cung cấp máy cnc khắc gỗ tốt nhất hiện nay

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy uy tín, chất lượng vậy thì tại sao không đến với Đông Phương? Là chuyên gia trong lĩnh vực máy cnc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Bạn sẽ tìm kiếm được những giải pháp máy phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Những chính sách ưu đãi hỗ trợ của Đông Phương đặc biệt tốt. Khách hàng sẽ được đào tạo sử dụng máy miễn phí không giới hạn. Trong quá trình đào tạo máy khách hàng có thể ăn, nghỉ ngơi ngay tại công ty chúng tôi. Bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí phát sinh nào.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ mẫu cho khách hàng theo yêu cầu. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ máy đến tận nhà có kỹ thuật đi kèm hướng dẫn.

Đặc biệt chế độ bảo hành máy của Đông Phương là chế độ bảo hành dài nhất hiện nay. Chưa từng có một đơn vị cung cấp máy cnc nào hiện nay làm được. Bạn sẽ được bảo hành trong thời gian 3 năm cơ khí, 1 năm điện.

>>>Xem thêm: Mẹo đục máy CNC tạo ra sản phẩm chất lượng | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận