Nhật ký xuất xưởng máy CNC Đông Phương tháng 12/2022

Nhật ký xuất xưởng máy CNC Đông Phương tháng 12/2022

| |Tin tức

Kết thúc tháng 12 cũng là tháng cuối cùng của năm 2022. Kết thúc một năm gặt hái thành công của CNC Đông Phương và cả xưởng mộc trên khắp mọi miền tổ quốc. Cùng CNC Đông Phương điểm mặt một số cấu hình máy CNC xuất xưởng tháng 12 và cùng đọc tên những cấu hình máy CNC Đông Phương được đầu tư nhiều  nhất trong năm 2022 nhé.

Đầu tiên, điểm mặt một số cấu hình máy CNC xuất xưởng tháng 12 năm 2022.

Được sự yêu quý và tin tưởng của các xưởng mộc. Nên kể cả là  thời điểm cuối năm  lượng hợp đồng tại CNC Đông Phương Hà Nội vẫn đang giữ mức ổn định.

“ Bán anh em xa mua láng giềng gần” mở đầu tháng 12, CNC Đông Phương xuất xưởng máy CNC đục gỗ 1325-4 cho người anh em Hải Dương. Máy được sản xuất theo hợp đồng ký kết với khách hàng Vũ Tuấn Bình.  Cũng nằm trong địa bàn tỉnh Hải Dương là máy CNC đục gỗ 2225-8 về xưởng mộc anh Hà Văn Quốc.

Tiếp đến là vùng đất xứ Thanh. Một trong những địa điểm có lượng khách hàng đầu tư máy nhiều tại CNC Đông Phương. Chúng tôi đã chuyển giao thành công máy CNC đục gỗ 1325-4 về xưởng mộc anh Nguyễn Văn Hùng –Bá Thước- Thanh Hoá. Trong sự phấn khởi của gia đình và sự nhiệt đình của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật Đông Phương. Anh Hùng đã có thể tự làm chủ được công nghệ máy CNC và bước đầu thành thạo được việc làm file mẫu CNC.

>>>Xem thêm: Báo giá máy CNC đục gỗ 2225-2Z-8 mới nhất

Hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp

Hợp tác cùng phát triển, không chỉ các xưởng mộc, CNC Đông Phương đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Trong tháng 12 này cũng vậy, CNC Đông Phương đã hợp tác và chuyển giao thành công một số cấu hình máy CNC:

Khách hàng quen thuộc với CNC Đông Phương nhiều năm qua. Công ty Phùng Thịnh Phú quyết định quay lại đầu tư chiếc máy CNC đục tượng 2614-2z-10 thứ 2. Chiếc máy CNC được công ty đầu tư chuyên dụng để đục sản phẩm quân cờ, đồ chơi xuất khẩu.

Hay công ty Skiko Việt Nam  với cấu hình máy CNC 2225-2z-12 chuyên sản xuất hàng có kích thước nhỏ, hàng xuất khẩu đòi hỏi độ chính xác và sắc nét cao.

Khách hàng quay lại đầu tư

“ Chất lượng máy CNC – Chất lượng dịch vụ khách hàng” là điều mà chúng tôi quan tâm nhất khi sản xuất một chiếc máy CNC chuyển đến nhà khách hàng. Vì vậy, đã có rất nhiều xưởng mộc tái đầu tư sau khi sử dụng máy CNC Đông Phương một thời gian.

Đến hẹn lại lên, 3 năm liên tiếp đầu thứ ba máy CNC đục gỗ cùng vào thời điểm cuối năm. Khách hàng không còn xa lạ với CNC Đông Phương. Anh Nguyễn Minh Tiến chia sẻ : “ Máy CNC anh chỉ tin tưởng công ty thôi. Chứ máy Trung Quốc, với máy cũ chỗ anh nhiều lắm. Nhưng thấy hỏng liên tục, sửa mất thời gian mà còn mất công mất việc nên cứ máy Đông Phương anh mua. Làm quen rồi mà chạy chất lượng, sản phẩm ra khách hàng cũng ưng” Đây cũng là lý do lớn nhất anh Tiến quyết định đầu tư đến 3 máy CNC Đông Phương.

Hay phải kể đến chàng hoạ sĩ trẻ Nguyễn Khương Duy, chuyển nghề làm thợ mộc nối nghiệp cha ông. Chỉ trong năm 2022, anh Duy đã đầu tư 2 máy CNC. Một máy CNC 2225-6 đầu tư vào tháng 6 và tháng 12 này là máy CNC 1325-4.  Tuổi trẻ tài cao, chàng trai người Kiến Xương –Thái Bình đã cho thấy ngành mộc không chỉ dành cho những người trung tuổi như quan niệm xưa.

Quay lại với vùng đất được gọi là cái nôi trong nghề làm nhà gỗ, phục dựng những ngôi nhà gỗ cổ. Vùng đất được mệnh danh là kinh đô xưa trải qua bao thăng trầm  trầm của triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý-  Vùng đất Ninh Bình.
Chiếc máy CNC đục gỗ sản xuất ngành nghề mang đúng bản sắc của vùng miền. Cấu hình máy CNC 2225-6  chuyên làm nhà gỗ chuyển về xưởng mộc anh Vũ Đức Hoàn.

Top 5 cấu hình máy CNC bán chạy nhất tại CNC Đông Phương

“ Ông vua” trong bảng xếp hạng, chưa bao giờ  hạ nhiệt phải kể đến cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4. Cấu hình máy CNC đục gỗ phù hợp với nhiều mô hình xưởng mộc.

Tiếp đến là người anh em luôn song hành với máy CNC 1325-4. Xếp thứ 2 là máy CNC 2225-6 cấu hình máy CNC mặt bàn rộng, phù hợp nâng cấp với xưởng chuyên sản xuất hàng dày, kích thước lớn như hàng nhà gỗ, xưởng mộc sản xuất bàn ghế,…

Thứ ba, là máy CNC  chuyên cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo,… Máy CNC cắt gỗ 1325-1 với ba phiên bản : Mặt bàn nhôm sử dụng vam kẹp, lô tỳ phôi và bàn hút chân không.

Thứ tư, Máy CNC đục gỗ 2225-8. Sản xuất đồng thời cùng lúc 8 sản phẩm giống nhau. Mang lại hiệu suất làm việc cao trong gia công.

Thứ 5. Máy CNC đục gỗ 1825-6, Mặt bàn  rộng 1750mm x 2440mm với 06 đầu đục.

Ngoài ra còn một số cấu hình máy CNC đục gỗ được khách hàng đầu tư nhiều như : Máy CNC đục tượng gỗ 2614-4, 2624-2z-6, 2614-2z-8 và 2614-2z-10. Máy CNC chuyên làm hàng số lượng lớn, phù hợp với xưởng mộc xuất khẩu, hàng đồ thờ, bàn thờ ông địa như Máy CNC đục gỗ 3217-2z-12, máy CNC đục gỗ 3217-2z-16, máy CNC đục gỗ 3217-2z-20,…

Được coi là một năm thành công của CNC Đông Phương Hà Nội sau đại dịch lớn. CNC Đông Phương vẫn không ngừng lỗ lực cải tiến, gửi đến quý khách hàng những chiếc máy CNC chất lượng tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ CNC Đông Phương Hà Nội. 

>>>Xem thêm: NHẬT KÝ XUẤT XƯỞNG THÁNG 12 TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG | TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2022

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận