Nhật ký xuất xưởng máy CNC Đông Phương tháng 7/2022

Nhật ký xuất xưởng máy CNC Đông Phương tháng 7/2022

| |Tin tức

Những chiếc xe thùng, xe cẩu của CNC Đông Phương chạy khắp mọi lẻo đường. Mang những chiếc máy CNC chất lượng tốt nhất đi khắp mọi miền tổ quốc. Gửi trọn niềm tin và chất lượng đến với các xưởng mộc. Mang trong mình sứ mệnh ” Đồng hành cùng phát triển”, CNC Đông Phương đã chuyển giao hàng nghìn chiếc máy CNC thành công.

Tháng 7/2022 cũng là tháng 6 âm lịch năm 2022. Nhiều nơi quan niệm tháng 7- tháng cô hồn, nên nhiều khách hàng mong muốn máy được chuyển về nhà trong tháng 6 âm lịch. Hối hả và nhộn nhịp, kỹ thuật Đông Phương không ngừng cố gắng. Hoàn thiện những chiếc máy CNC để gửi đến khách hàng. Cùng CNC Đông Phương điểm mặt nhật ký xuất xưởng tháng 7 /2022.

Nhật ký xuất xưởng tháng 7/2022

Số lượng máy xuất xưởng tháng 7 tăng 20% so với các tháng trước. Đội ngũ kỹ thuật làm việc không ngừng nghỉ. Đẩy nhanh tiến độ đơn hàng để kịp giao về nhà khách. Với CNC Đông Phương không kể xa gần khách hàng đều tin tưởng và đặt máy. Nhiều khách hàng ở gần xuống trực tiếp xưởng sản xuất và chi nhánh Đồng Nai xem máy trực tiếp. Khách hàng ở xa đa phần tìm hiểu trên các trang mạng, tin tưởng công ty và đặt cọc máy Online.

Thông thường chúng tôi có hai hình thức vận chuyển máy CNC đến nhà khách. Tỉnh miền Bắc gần công ty vận chuyển bằng xe cẩu. Và xe thùng Bắc Nam đối với các tỉnh miền Trung và Niềm Nam.

Chuyển giao máy CNC về các tỉnh miền Bắc

Mở đầu tháng 7, CNC Đông Phương chuyển giao 2 máy CNC 1325-1 cắt gỗ công nghiệp và máy CNC 2225-6 đục gỗ 3D về Đan Phương Hà Nội. Máy được sản xuất theo hợp đồng của anh Nguyễn Quang Huy

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-1 về công ty TNHH công nghiệp Busan Việt Nam thuộc Thành Phố Bắc Ninh

Cùng cấu hình đó CNC Đông Phương chuyển giao về Sơn La xưởng mộc Anh Nguyễn Văn Tuấn

Máy CNC đục tượng 2614-2z-8 về xưởng mộc Anh Nguyễn Minh Ước -Hải Phòng. Không chỉ đục tượng, với cấu hình máy CNC này. Khách hàng có thể đục hàng bàn ghế tân cổ điển.

Hay chuyển giao bộ đôi máy CNC đục gỗ 1325-4 về nhà anh Nguyễn Xuân Trường và máy CNC đục gỗ 2225-6 tại xưởng anh Nguyễn Công Đính. Hai khách hàng thuộc tỉnh Phú Thọ

Phiên bản nâng cấp đặc biệt của máy CNC 2225-6 chuyên làm nhà gỗ về Xưởng mộc Anh Vũ Tiến Lực – Ninh Bình.

Còn một số khách khác thuộc khu vực miền Bắc đã chuyển giao thành công trong tháng 7 này.

>>>Xem thêm: Đầu tư máy CNC Đông Phương mang lại lợi ích gì cho khách hàng???

Chuyển giao máy CNC về các tỉnh miền Trung

Các tỉnh miền Trung tháng 7 chủ yếu tập trung vào các tỉnh : Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Bình, Đăk Lăk,.. Điển hình là khách hàng:

  • Anh Trần Thanh Thuận – Phù Cát -Bình Định: Anh thuận lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4, giống với cấu hình khách đã dùng trước đó. Đây là chiếc máy CNC đục gỗ thứ 2 anh Thuận đầu tư tại Đông Phương Hà Nội.
  • Cũng là khách hàng cũ đã từng đầu tư  máy CNC Đông Phương. Chú Hồ Hạ Hiếu- Lagi -Bình Thuận cũng tiếp tục đầu tư máy CNC đục gỗ thứ 4.
  • Cùng thuộc Lagi -Bình Thuận, CNC Đông Phương chuyển giao thành công máy CNC khắc bia mộ 9015-1 về nhà cô Trần Thu Hà
  • Khu vực Đăk Lăk có anh Đoàn Phước Hải và Anh Phan Đăng Hưng đều đầu tư máy CNC 2225-6. Tuy nhiên, cấu hình máy Anh Hưng Lựa chọn thuộc dòng thiết kế chuyên làm nhà gỗ.

Chuyển giao máy CNC về các tỉnh miền Nam

Chạy dài đất nước, đi qua các tỉnh miền Trung. CNC Đông Phương có mặt các tỉnh khu vực miền Nam. Từ miền Tây sông nước đến những thành phố đều có mặt của CNC Đông Phương.

Một số khách hàng thuộc khu vực Miền Nam đã nhận máy CNC thành công:

  • Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 về Tiền Giang theo hợp đồng anh Hoàng Phi Hùng
  • Hay máy CNC khắc đá 9015-1 về Ngã Bảy- Hậu Giang của anh Hoàng Gia Giáo
  • Đầu tư cùng lúc 2 máy CNC 1325-1 chuyên chạm khắc gỗ MDF làm khuôn đúc nhôm về Đồng Nai. Máy được sản xuất theo đơn đặt hàng của anh Nguyễn Văn Luyện
  • Được giới thiệu và quen biết nhiều khách sử dụng máy CNC Đông Phương ở Vũng Tàu. Sau khi quyết định mở xưởng, anh Phạm Hồng Thăng cũng quyết  định lựa chọn CNC Đông Phương làm đơn vị ” Chọn mặt gửi vàng”

Còn rất nhiều cấu hình máy CNC khác đã chuyển về nhà khách hàng trong tháng 7 này. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng máy CNC Đông Phương.

>>>Xem thêm: Lỗi củ đục Spindle thường gặp và cách khắc phục

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận