Những cái tên máy cnc gỗ đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay

Những cái tên máy cnc gỗ đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay

| |Tin tức

Hiện nay các dòng máy cnc gỗ không còn là cái tên xa lạ trong ngành sản xuất đồ gỗ. Nhờ vào khả năng đục gỗ tinh tế đẹp mắt của mình mà máy được cọi lài trợ thủ đắc lực cho ngành mộc hiện nay.

 Và ngay sau đây trong nội dung bài viết này chúng tôi xin mang tới và giới thiệu cho bạn những cái tên máy cnc gỗ đang được ưa chuộng hiện nay. Để biết được rõ nhất hãy cùng đọc nội dung bài viết sau đây. 

Dòng máy cnc gỗ nào đang được ưa chuộng thịnh hành hiện nay?

Với sự phát triển của ngành sản xuất nội thất gỗ như hiện nay thì việc đầu tư sử dụng máy cnc gỗ là quyết định đúng đắn. So với cách làm thủ công thông thường thì sử dụng máy cnc gỗ sẽ đem lại cho bạn hiệu quả năng suất chất lượng công việc lên đáng kể rất nhiều lần.

Ở bên dưới đây là cập nhật danh sách các dòng máy đang được ưa chuộng hiện nay. Số liệu cụ thể được thống kê dựa trên doanh thu bán máy từ đầu năm 2018 của Đông Phương.

  • Đầu tiên phải kể đến dòng máy cnc 1325-4. Đây là dòng máy đứng đầu danh sách hiện nay. Với thiết kế khổ làm việc có kích thước 1m3 x 2m5 được trang bị tới 4 đầu đục công suất 1.5kW. Máy mang tới cho khách hàng khả năng sử dụng tối ưu. Máy thích hợp sử dụng cho các mô hình sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ.

  • Đứng thứ 2 trong vị trí danh sách là dòng máy cnc 1825 - 6. Kết cấu của cấu hình máy tương tự như dòng máy trên. Tuy nhiên nó có sự khác biệt hẳn về kích thước cũng như số lượng đầu đục. Kích thước mặt bàn rộng 1m8 dài 2m5, được trang bị 6 đầu đục. Bạn có thể gia công cùng lúc tới 6 sản phẩm như nhau. Máy phù hợp sử dụng với các xưởng sản xuất lớn.

>> Có thể bạn quan tâm: Với nguồn chi phí hạn hẹp nên đầu tư máy khắc gỗ vi tính như nào cho hợp lí?

  • Cuối cùng là dòng máy mini tiện lợi nhỏ gọn 9015-4 đầu. So với 2 dòng máy khổ lớn trên thì máy có kích thước nhỏ hơn hẳn 90cm x 1m5. Do vậy máy chỉ phù hợp sử dụng trong việc sản xuất các chi tiết sản phẩm nhỏ. Đây là dòng máy tối ưu về tài chính giải quyết vấn đề nguồn kinh phí hạn hẹp trong quá trình đầu tư.

>> Xem thêm: 4 mẹo nhỏ giúp bạn có thể sở hữu được một chiếc máy cnc gỗ như ý

Và nếu bạn đang quan tâm muốn tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc máy cnc gỗ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội chuyên gia số 1 trong lĩnh vực máy cnc tại Việt Nam.

Bạn sẽ được sở hữu những dòng máy tốt nhất, chất lượng nhất. Và bên cạnh đó sẽ được nhận rất nhiều những ưu đãi về quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được biết rõ nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận