Những điều bạn chưa biết về máy cnc Đông Phương

Những điều bạn chưa biết về máy cnc Đông Phương

| |Tin tức

Thị trường máy cnc hiện nay vô cùng phong phú đa dạng. Với đầy đủ những dòng máy cnc đến từ trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên thực tế thì không phải hãng máy nào cũng chất lượng. Có nhiều hãng máy cnc kém chất lượng được nhập khẩu về nước với nguồn gốc không rõ ràng. Bởi vậy nên máy cnc Việt Nam được các khách hàng tin dùng nhiều hơn.

Máy cnc Đông Phương được biết đến là thương hiệu được nhiều các khách hàng biết đến. Là nhà sản xuất máy trực tiếp tại Việt Nam. Hệ thống quy mô lớn, chất lượng sản phẩm tốt. 

Bạn đang tò mò có điều gì đặc biệt ở đơn vị sản xuất, cung cấp máy này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểu đó.

Những điều bạn chưa biết về máy cnc Đông Phương

Như đã biết cnc Đông Phương là đơn vị sản xuất máy trực tiếp tại Việt Nam. Do vậy sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các đơn vị cung cấp máy khác.

  1. Về chất lượng: Máy cnc của Đông Phương luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để đảm bảo độ gia công chính xác. Vật tư sản xuất hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo mang tới khách hàng là những sản phẩm tốt nhất.
  2. Chế độ: Luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Khi mua máy cnc Đông Phương quý khách sẽ được đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí. Được hỗ trợ mẫu mã đa dạng và theo yêu cầu. Được sửa chữa miễn phí, thay thế vật tư mới trong thời hạn bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm điện. 
  3. Thương hiệu: Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, máy cnc Đông Phương hiện đã được phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và phủ sóng thị trường ngoài nước. 
  4. Giá cả: Phải chăng, phù hợp với mọi các khách hàng.
  5. Linh hoạt: Đặc thù là nhà sản xuất máy trực tiếp nên chúng tôi có thể hợp tác thiết kế, sản xuất các cấu hình máy khác nhau. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách nhất!

>> Có thể bạn quan tâm: Đông Phương Hà Nội địa chỉ cung cấp máy cnc gỗ chất lượng tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ

Tổng đài hỗ trợ CSKH 24/24: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận