Những điều cần biết về máy CNC đục gỗ Đông Phương

Những điều cần biết về máy CNC đục gỗ Đông Phương

| |Tin tức

Để hỗ trợ cho công việc chạm khắc gỗ 1 cách sắc nét và hiệu quả, hiện nay trên thị trường đang cung cấp những dòng máy CNC đục gỗ hiện đại và chất lượng, thay thế cho chạm khắc thủ công truyền thống. Cỗ máy CNC chạm khắc gỗ đem lại năng suất tuyệt vời cho người sử dụng, nên rất nhiều các xưởng mộc đang dần thay thế bằng việc chạm khắc bằng máy CNC. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu những điều nên biết về 1 chiếc máy CNC đục gỗ nhé.

Máy CNC đục gỗ là gì?

Máy CNC gỗ (hay còn gọi là máy đục gỗ vi tính) là một sản phẩm tiêu biển được sử dụng phổ biến thuộc dòng máy CNC. Chiếc máy này được ứng dụng rộng rãi trong ngành gỗ nhờ khả năng đục khắc được tranh gỗ, đục tượng gỗ, phù điêu gỗ và cắt 2D trên những sản phẩm có chất liệu gỗ (bằng bản mẫu được thiết kế riêng trên máy tính).

Cấu tạo của 1 cỗ máy CNC 

1 cỗ máy CNC được tạo ra bao gồm 2 phần chính: Phần cơ khí và phần điện.

Máy CNC của Đông Phương được bảo hành dài hạn nhất trên thị trường hiện nay. Với phần cơ khí được hành 3 năm, phần điện bảo hành 1 năm. Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, hiệu quả, vật tư bảo hành là vật tư đổi mới hoàn toàn, không đợi chờ sửa chữa.

  • Phần cơ khí là phần trực tiếp gia công sản phẩm. Phần này bao gồm khung bệ bằng hệ thống thép đúc bền bỉ, kèm theo đó là hệ thống dẫn hướng bao gồm con trượt, ray trượt, bánh răng, thanh răng, vitme, đai ốc. Bao gồm cả hệ thống mặt pic, thanh nhôm gá củ đục.
  • Phần điện là phần điều khiển phần cơ hoạt động theo cơ sở lập trình sẵn từ vi tính, bao gồm hệ thống máy tính cùng phần mềm điều khiển, bộ card điều khiển, driver, biến tần, củ đục,... Riêng vòng bi trong củ đục, công ty Đông Phương bảo hành 6 tháng.

Vì sao máy CNC đục gỗ được sử dụng nhiều hiện nay?

Hiện nay, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã nhìn nhận được hiệu quả làm việc “vi diệu” của chiếc máy CNC gỗ. Mọi người đều nhận ra rằng nó không phải là dụng cụ đục hay khắc gỗ mà bạn thường sử dụng trước đây, nó cao cấp, thông minh và tiện lợi hơn hàng trăm lần. 

Kinh tế phát triển kéo theo việc tính toán các chi phí liên quan, điện năng tiêu thụ, khấu hao máy móc, chi phí gỗ, dụng cụ cắt hay chi phí gia công,… trong công nghiệp gỗ đều phải được bạn cân nhắc kỹ lưỡng. Chính vì vậy, thay thế con người bằng máy móc đang được đề cao để tiết kiệm được nguyên liệu cũng như nhân công. 

Tuy nhiên bạn cần biết rằng, có một chiếc máy đục gỗ vi tính thôi là chưa đủ. Bạn cần hiểu được cách thức sử dụng để điều khiển máy CNC gỗ và cho ra sản phẩm như bạn mong muốn. Cũng giống như máy in, bạn cũng cần hiểu rõ hướng dẫn sử dụng máy để không tạo ra một sản phẩm lỗi. 

Khi không hiểu và không biết, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và mày mò thì điều gì cũng sẽ rất dễ dàng. Nếu bạn không có đủ chi phí hay thời gian để tham gia một khóa học từ A – Z thì hãy cùng chúng tôi học cách sử dụng máy CNC gỗ ngay tại nhà nhé! Càng học nhiều, càng hiểu nhiều, càng tự tin thêm về những lĩnh vực của mình. Không những thế bạn còn có thể nâng cao khả năng cạnh tranh,  tên tuổi và có thêm chỗ đứng trên thị trường gỗ mà mình kinh doanh.

>>>Xem thêm: Khắc phục lỗi cảm biến nhiệt không về gốc máy CNC đục gỗ


Chế độ chuyển giao + hỗ trợ mẫu tại Đông Phương

 Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian tại địa chỉ của bên Bán.

- Bên Bán sắp xếp chỗ ăn nghỉ và chuẩn bị trang thiết bị cho bên Mua trong quá trình học chuyển giao tại bên Bán.

- Lắp đặt, chạy thử máy và chuyển giao công nghệ tại địa chỉ bên Mua trong 03 ngày.

- Tặng kho mẫu miễn phí phổ biến trên thị trường.

- Tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

- Chỉnh sửa, scan và vẽ mẫu theo yêu cầu trong 01 năm đầu, tính từ thời điểm bên Mua nhận máy.

>>>Xem thêm: Thời điểm cuối năm nên đầu tư dòng máy CNC gì? | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận