Những điều cần biết về máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương?

Những điều cần biết về máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương?

| |Tin tức

CNC Đông Phương đơn vị chuyên sản xuất máy móc linh kiện CNC trực tiếp trong nước mang thương hiệu Windcam với dòng máy chủ lực là máy đục khắc gỗ 3D và máy đục tròn xoay 4 Trục. Nhiều khách hàng muốn đầu tư một máy CNC để phát triển cơ sở sản xuất của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Không biết cấu tạo và vận hành máy như nào? Vậy, mời quý khách hàng cùng ìm hiểu những điều cần biết về máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương.

Nói đến máy đục khắc gỗ thì chắc hẳn những khách hàng sử dụng rồi ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Phạm vi làm việc của máy

Máy của CNC Đông Phương được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Công ty có thiết kế theo nhu cầu của khách như nâng vai máy, kéo dài mặt bàn làm việc, âm mặt bàn,..

Gía thành sản phẩm

Với tiêu chí " chất lượng sản phẩm và giá thành đi đôi" máy CNC của Đông Phương luôn có giá thành tốt nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm

Máy CNC đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty mang thương hiệu Windcam. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Hoa Kỳ, Đài Loan,...

Phần cơ khí được thiết kế vững chắc đảm bảo độ bền vững khi hoạt động trong thời gian dài. Được làm bằng thép dày phay bằng máy phay giường tại công ty.

Hệ thống chuyển động: Thanh ray, thanh trượt, vitme xoăn 2510, Đông cơ XZ Servo giúp máy vận hành với tốc độ cao tránh mất bước, lỗi bước khi hoạt động.

Thanh nâng gá được sản xuất trực tiếp mang thương hiệu Windcam không thương mại hóa.

Máy được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt độ và cảm biến báo lỗi. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi 1 cách sớm nhất và giảm thiểu gián đoạn công việc.

Máy chạy với độ ồn thấp được thiết do đã được thiết kế tối ưu để giảm sự cộng hưởng âm thanh.

Dịch vụ khách hàng

Đến với CNC Đông Phương khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

- Tư vấn gia công gỗ hiệu quả miễn phí, chọn máy phù hợp với nhu cầu sản xuất.

- Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại Đông Nai và Hưng Yên. Không giới hạn thời gian chuyển giao và số người chuyển giao.

- Bảo hành bảo trì lên đến 5 năm.

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0981 699 989 - 0966 998 898

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI 

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

Viết bình luận