Những điều cần cân nhắc khi mua máy đục gỗ cnc cũ

Những điều cần cân nhắc khi mua máy đục gỗ cnc cũ

| |Tin tức

Có thể nói rằng máy đục gỗ cnc hay còn gọi là máy đục gỗ vi tính là chiếc máy không thể thiếu đối với ngành mộc hiện nay. Chúng góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công việc đáng kể. Thế nhưng để sở hữu một chiếc máy đục gỗ cnc số vốn bỏ ra không hề nhỏ. Vì thế tâm lý chung của nhiều người để tiết kiệm số tiền đầu tư nhiều người chọn  phương án mua máy đục gỗ cnc cũ. Thế nhưng việc mua máy đục gỗ cnc cũ này có thực sự tốt? Nếu bạn đang có ý định muốn mua máy đục gỗ cnc cũ hãy tham khảo ngay nội dung của bài viết sau đây.

Có nên mua máy đục gỗ cnc cũ?

Chỉ cần bỏ ra khoảng 80 - 90 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy cnc nhập khẩu thanh lý. Nhưng nếu mua máy một chiếc máy cnc mới thì số tiền bạn phải bỏ ra có thể gấp 2-3 lần tùy cấu hình máy. 

Sử dụng máy đục gỗ cnc cũ không sẽ không có vấn đề gì, nhưng hiệu quả mà chúng mang lại có cao hay không? Nếu như bạn còn băn khoăn về chất lượng của chúng không được tốt vậy thì hãy nên đầu tư một chiếc máy cnc khắc gỗ mới. Bạn có thể đến Đông Phương Hà Nội đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng số 1 hiện nay để được tư vấn hỗ trợ mua máy phù hợp. 

Còn nếu như bạn không đủ khả năng để đầu tư một chiếc máy mới cũng không sao cả. Hãy tham khảo 5 điều cần lưu ý khi mua máy đục gỗ cnc cũ sau đây.

> Xem thêm: Những lí do vì sao máy cnc 1325 - 4 lại HOT đến như vậy

5 lưu ý khi mua máy đục gỗ cnc cũ

1- Chỉ nên mua máy từ thương hiệu uy tín

Máy đục gỗ cnc được thanh lý bán đi và hạ giá bởi một vài lý do nào đó. Vì thế nên chắc chắn rằng bạn sẽ gặp những khó khăn nếu như không am hiểu về máy. Trong trường hợp này hãy chắc chắn rằng luôn chọn thương hiệu máy khắc gỗ tốt nhất để mua.

2- Đặt ra các câu hỏi trước khi mua máy khắc gỗ vi tính

Vì quyền lợi của mình đừng ngại ngần khi đưa ra các câu hỏi của mình cho bên bán trước khi mua máy. Chiếc máy đó được thanh lý vì lí do gì? Tại sao người ta lại cần bàn nó đi? Và hãy chắc chắn rằng bạn nhận được câu trả lời chân thực và đúng nhất.

3- Kiểm tra hồ sơ bảo hành của máy khắc gỗ vi tính cũ

Nhiều người khi mua máy cũ thường bỏ qua việc này thế nhưng điều này thực sự là cần thiết. Bạn nên theo dõi vấn đề bảo hành sửa chữa của máy trước kia xem chúng có quá nhiều lần sửa chữa hay không?

4- Chạy thử máy khắc gỗ vi tính trước khi lấy

Chắc chắn rằng khi mua máy bạn nên kiểm ra chạy thử máy khắc gỗ đó. Hãy yêu cầu bên bán cho chạy thử sản phẩm. Kiểm tra sử dụng hết các chức năng thông số trên máy xem có lỗi gì không? Trong quá trình vận hành máy có bị rung lắc hay phát ra tiếng ồn gì không? Cuối cùng quan trọng nhất là đánh giá chất lượng sản phẩm tạo ra.

5- Hình thức của máy khắc gỗ vi tính cũ

Hãy xem xét đánh giá chất lượng máy một cách tổng thể xem có còn mới hay không? Hệ thống khung máy hay các bộ phận khác có bị mài mòn hay còn chắc chắn không? Từ đó đánh giá chất lượng của máy cân nhắc và thương lượng mức giá phù hợp với bên bán.

> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lựa chọn máy cnc điêu khắc gỗ nhất định bạn cần biết

Với một số lưu ý trên hi vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Và nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư mua một chiếc máy đục gỗ vi tính tốt nhất cần được hỗ trợ. Đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp tốt nhất!

Liên hệ tư vấn: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận