Những dòng máy đục gỗ cnc của Đông Phương Hà Nội được ưu chuộng nhất hiện nay.

Những dòng máy đục gỗ cnc của Đông Phương Hà Nội được ưu chuộng nhất hiện nay.

| |Tin tức

Công ty Đông Phương Hà Nội nổi tiếng ở khắp các làng nghề đồ gỗ không chỉ bởi chất lượng máy tốt mà còn bởi cách Đông Phương đón nhận và phục vụ khách hàng. Chỉ cần bạn hỏi mỗi người làm đồ mộc sử dụng máy đục gỗ thì họ đều biết đến Đông Phương.

Máy đục gỗ cnc của Đông Phương đã đang ngày đêm miệt mài 24/24 chạy sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho chủ nhân.

Tại sao máy đục gỗ của Đông Phương đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay?

Đông Phương tự hào là đơn vị tiên phong với gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dòng máy CNC tự động hóa cao. Đông Phương với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc tiến tiến nhất cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao được tuyển chọn từ các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp. Máy của Công ty được sản xuất theo dây truyền chuẩn trải qua nhiều khâu giám định nhằm đánh giá chất lượng máy tốt nhất trước khi trao đến tay khách hàng.

Một số dòng máy đục gỗ đang được khách hàng ưa chuộng và đặt mua nhiều nhất trong thời gian qua

Máy CNC 3D 1325-4 máy chuyên gia công trên những chi tiết nhỏ 10 - 20cm như chân bàn ghế, tựa ghế đến những sản phẩm khổ lớn như cánh cửa, đầu giường, tranh phù điêu gỗ,...

máy cnc khắc gỗ 1325-4

Máy CNC 3D 3217-2Z-12 máy có ứng dụng rất hiệu quả đối với những cơ sở gia công lớn ở các khu làng nghề như: La Xuyên- Nam Định, Hải Dương, Thạch Thất- Hà Nội, Hố Nai- Đồng Nai, Bình Dương, An Giang,...

máy cnc khắc gỗ 3217-12-2z

Máy CNC 4D 2614-2Z-6 chuyên đục tượng với đường kính lớn nhất có thể tạo ra là 50 cm x dài 1m4 khi gia công cùng lúc 6 đầu

máy đục tượng gỗ cnc 2614-6-2z

Khi khách hàng mua máy đục gỗ cnc của Đông Phương, khách hàng được chuyển giao công nghệ hoàn toàn và nhận được sự hỗ trợ vẽ mẫu, scan miễn phí trọn đời.

Khi hết thời gian bảo hành, khách hàng vẫn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật công ty. Khách hàng đã, đang sử dụng máy của Đông Phương nếu có phản hồi, đóng góp ý kiến hãy liên hệ với chúng tối, đừng ngần ngại.

Hotline: 0981 69 99 89 - Ms Minh Huyền hoặc 0966 99 88 98 - Ms Ngọc Huyền

Qúy khách gửi yêu cầu, thông tin qua gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Địa chỉ công ty:

Trụ sở sản xuất: Km17, quốc lộ 5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chi nhánh HCM: Số 868, quốc lộ 1A, khu phố 5, p.Thạnh Xuân, Q12

Chi nhánh Đồng Nai: Số 404/406, quốc lộ 1A, khu phố 1, p.Tân Hòa, tp.Biên Hòa.

Viết bình luận