Ở đâu bán máy cnc sắt chất lượng nhất?

Ở đâu bán máy cnc sắt chất lượng nhất?

| |Tin tức

Những dòng máy cnc sắt hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Giữa muôn vàn những địa chỉ cung cấp máy cnc cắt sắt như hiện nay thì việc lựa chọn điểm bán máy uy tín chất lượng lại là điều vô cùng khó khăn. Ở đâu bán máy cnc cắt sắt chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới bài viết này.

Tìm hiểu về chiếc máy cnc cắt sắt

Dòng máy cnc sắt hay còn được gọi là dòng máy plasma cnc. Máy cnc sắt plasma được kết hợp cắt Oxi - Gas, máy chuyên dụng dùng để cắt các vật liệu cắt sắt thép trong ngành cơ khí. Nó có thể cắt được những phôi vật liệu dày, cắt sắt hộp, cắt thép tấm, cắt các chi tiết máy, cắt họa tiết cổng sắt,..

Là công nghệ máy mang tính tự động hóa cao. Với những lập trình điều khiển từ trước máy có thể hoàn thiện gia công giúp bạn. Thao tác điều khiển đơn giản dễ dàng, tốc độ khả năng xử lí nhanh chóng, chính xác. Sở hữu một chiếc máy cnc sắt sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả công việc đến bất ngờ.

> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cnc gỗ cơ bản nhất cho người mới sử dụng

Ở đâu bán máy cnc sắt chất lượng nhất hiện nay?

Bạn đang gặp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị bán máy cnc chất lượng? Giữa thị trường vô vàn những dòng máy những thương hiệu khác nhau khiến quyết định của bạn trở lên khó khăn. Vậy hãy đến ngay với chúng tôi Đông Phương CNC. Đơn vị sản xuất lắp đặt máy hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tại Đông Phương bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại máy cnc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài máy cnc sắt chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu, chế tạo và cho ra đời những dòng máy cnc khác. Chẳng hạn như máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy cnc đục tượng,...

Với hệ thống quy sản xuất lớn, áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Quy trình sản xuất lắp đặt máy nghiêm ngặt, linh kiện nhập khẩu chính hãng. Chất lượng đầu ra sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng. Cam kết đảm bảo sẽ đem tới quý khách hàng những dòng sản phẩm máy tốt nhất chất lượng nhất. 

Không những vậy khi mua máy tại đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những hỗ trợ ưu đãi khác. 

> Xem thêm:  Đầu tư máy cnc khắc gỗ quyết định đúng đắn của nhiều người làm mộc

Những hỗ trợ đãi cho khách hàng khi mua máy tại Đông Phương CNC

 Đối với các khách hàng khi mua máy tại Đông Phương CNC đều sẽ được: 

  • Miễn phí khóa đào tạo học sử dụng máy và làm mẫu không giới hạn về thời gian và số lượng người học. Quý khách hàng có thể học cho đến khi thành thạo. 
  • Hướng dẫn thực hành nghiệm thu máy ngay tại công ty trước khi giao máy.
  • Nhận trọn bộ kho mẫu điêu khắc miễn phí đầy đủ tất cả những mẫu 2D, 3D, 4D.
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao máy ngay tại nhà cho khách.
  • Sử chữa thay thế máy miễn phí toàn bộ trong thời hạn bảo hành. Chế độ bảo hành của Đông Phương hiện nay đang là chế độ bảo hành dài hạn nhất từ trước đến giờ. Thời hạn bảo hành kéo dài lên tới 3 năm.

Để được biết thêm nhiều hơn những thông tin chi tiết khác xin quý khách hàng liên hệ gọi ngay với chúng tôi:

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 68 88 89

Viết bình luận