Phân loại các dòng máy CNC gỗ tốt nhất trên thị trường

Phân loại các dòng máy CNC gỗ tốt nhất trên thị trường

| |Tin tức

Máy CNC gỗ hiện nay là dòng máy mà các xưởng mộc rất cần có, thay thế hoàn toàn gia công gỗ thủ công. Nhờ đưa công nghệ vào sản xuất mà việc gia công gỗ ngày càng đơn giản hóa, mà chất lượng và hiệu quả còn tốt hơn so với thủ công. Với các dòng máy CNC gỗ của Đông Phương Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dòng máy CNC gỗ 3D

Với các dòng máy khắc CNC gỗ 3D này, sẽ có nhiều dòng loại máy khác nhau với khổ làm việc khác nhau. Nhưng nhìn chung, các máy CNC 3D này đều tạo ra các sản phẩm mặt phẳng như giường tủ, bàn ghế, mâm trần, tranh gỗ,... Đây là các sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong đồ nội thất mỹ nghệ hiện nay, nên việc sử dụng máy CNC 3D là vô cùng cần thiết đối với ngành mộc.

So với 1 số dòng máy CNC khắc gỗ cùng loại như máy 1325-4 hay máy 1825-6 thì dòng máy 2225-6 là dòng máy có khổ làm việc lớn nhất, chính vì vậy mà dòng máy này sẽ gia công được đa dạng các sản phẩm 3D từ nhỏ đến lớn mà sẽ không bị giới hạn kích thước sản phẩm.

Hơn nữa, đây chính là cấu hình máy hiện đại nhất hiện nay, máy CNC gỗ được sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam, khác hẳn với đơn vị khác là dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc về. Mọi linh kiện cấu thành máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, được kỹ thuật của công ty Đông Phương sản xuất và lắp ráp thành chiếc máy cnc hoàn thiện. Với máy được sản xuất tại Việt Nam sẽ được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm video dòng máy CNC bán chạy nhất năm 2021 tại: 

Dòng máy CNC gỗ 4D

Với các loại dòng máy CNC đục tượng 4D này sẽ chuyên tạo ra các sản phẩm tròn xoay, các sản phẩm có biên độ khó máy 4D đều có thể làm được như: tượng gỗ, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển, trụ cầu thang, lục bình,....

Để đánh giá về dòng máy máy CNC gỗ tốt, thì cấu hình máy đều hiện đại nhất, chất lượng như nhau nên chỉ có thể dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Chính vì vậy mà đối với dòng máy 4D này, máy CNC 2614-4 được đa số các khách hàng lựa chọn nhiều, Kích thước làm việc 2600 x 1400, kết hợp 4 đầu đục thương hiệu Windcam công suất 2.2kw đục sâu tới 7cm.

Động cơ trục X,Y,Z đều sử dụng AC Servo khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công, mang lại độ vận hành nhịp nhàng và chính xác.

Xem thêm video giới thiệu cấu hình máy đục tượng CNC của công ty Đông Phương tại: 

Máy CNC Đông Phương - được nhiều giải thưởng công nhận

Tập thể Đông Phương Hà Nội luôn cải tiến không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự cố gắng đã được thị trường công nhận. Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019...

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận