Phát triển nghề mộc tại Hậu Giang với máy cnc khắc gỗ

Phát triển nghề mộc tại Hậu Giang với máy cnc khắc gỗ

| |Tin tức

Được biết đến là một tỉnh có tiềm năng phát triển ngành mộc, nhưng Hậu Giang rất khó tiếp cận với công nghệ khoa học kỹ thuật. Nhưng gần đây, với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh, đã có những hộ dân tiếp cận được vốn vay và đầu tư máy cnc khắc gỗ vào sản xuất.

Là cơ sở kinh doanh trang trí nội thất trên địa bàn thị xã Long Mỹ nên nhiều năm qua, cửa hàng trang trí nội thất Ngọc Thảo, ở khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, đã cung cấp ra thị trường một lượng lớn sản phẩm tủ, bàn, ghế điêu khắc.

Xem thêm: Mua máy cnc ở đâu tốt nhất? Địa chỉ mua máy cnc tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, trước đây do điêu khắc thủ công nên tốn rất nhiều thời gian và nhân công, do đó không thể mở rộng thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm. Từ đó, anh Lâm Hoàng Huynh, quản lý cửa hàng đã tìm hiểu máy cnc gỗ có thể gia công cắt khắc phù điêu trên gỗ, điêu khắc tượng gỗ, cắt khắc vách ngăn trang trí...

Cơ sở đã tiếp cận với nguồn vốn khuyến công địa phương hỗ trợ 90 triệu đồng để đầu tư máy có giá trị 220 triệu đồng của công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội.

Đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ tại Hậu Giang uy tín, chất lượng

Là một trong những đơn vị luôn đứng đầu về uy tín cũng như chất lượng trong sản xuất máy cnc tại Việt Nam. Công ty Đông Phương Hà Nôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành mộc Việt

Với cấu hình máy của gia đình anh Lâm Hoàng Huynh, là một trong những cấu hình máy ổn định và nâng cấp hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại. Máy được trang bị 6 đầu đục trên mặt bàn làm việc 1m8 x 2m5 đáp ứng nhu cầu gia công những sản phẩm mộc lớn như tranh, bàn ghế, giường tủ... Ngoài ra, để có thể đáp ứng thêm nhu cầu gia công vách ngăn, cắt khắc các vật liệu trong ngành quảng cáo, máy cnc khắc gỗ của anh Huynh được nâng cấp củ đục lên 3,2kw.

Vậy chỉ cần đưa ra được nhu cầu gia công của anh, công ty Đông Phương Hà Nội đã tích hợp 2 chức năng của máy lên 1 chiếc máy cnc khắc gỗ.

Xem thêm: Những chiếc máy điêu khắc gỗ 3d thông dụng hiện nay

Theo anh Huynh, đối với một sản phẩm muốn thành phẩm phải kéo dài đến nửa tháng, đó là chưa kể thời gian tuyển thợ điêu khắc từ các tỉnh, thành khác. Trong khi lại không biết các thợ này có thể điêu khắc được tác phẩm khách hàng mong muốn hay không.

“Hồi trước, cơ sở không thể ấn định được thời gian hoàn thành sản phẩm, bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hơn nữa, do làm thủ công nên các chi tiết có thể không đồng đều và chịu nhiều yếu tố tác động của cảm xúc người thợ. Đó là chưa kể phải lựa chọn những loại gỗ nguyên thanh mới có thể điêu khắc được. Còn bây giờ, chỉ cần cái máy này mỗi sản phẩm làm ra chỉ tốn có 2 ngày, lại có thể điêu khắc theo mong muốn như đã lập trình trên máy mà lại không cần tốn nhiều gỗ như trước. Không những thế, máy còn thực hiện nhiều sản phẩm cùng một lúc”, anh Huynh chia sẻ.

Giờ đây khách hàng Hậu Giang không còn lo lắng nhiều nữa, đã có đơn vị tốt uy tín cung cấp máy cnc khắc gỗ, cũng có những chính xách để đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng ngay tại địa phương.

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay đến công ty Đông Phương Hà Nội để nhận tư vấn: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền. 

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội - Nhà sản xuất và cung cấp máy CNC khắc gỗ hàng đầu Việt Nam

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: Km 17 - Quốc lộ 5 - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên 

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên 

Chi nhánh: 171/3A, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Viết bình luận