Quy trình bàn giao máy CNC về nhà khách hàng

Quy trình bàn giao máy CNC về nhà khách hàng

| |Tin tức

Khi mua máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi từ công ty. Không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi còn luôn nắm bắt tìm hiểu tâm lí của khách hàng để biết xem khách hàng mong muốn gì. Chính vì vậy khi mua máy tại cnc đông phương khách hàng sẽ nhận luôn được những quyền lợi chính sách ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao công nghệ máy đến tận nhà đang được nhiều các khách hàng phản hồi tích cực.

Máy được trải qua những bài kiểm tra trước khi xuất xưởng

Luôn chú trọng từng khẩu sản xuất, kể cả những công đoạn nhỏ nhất. Bí quyết làm nên chiếc máy CNC chất lượng đến tay khách hàng. Sau khi máy được lắp đặt  hoàn chỉnh. Kỹ thuật có nhiệm vụ kiểm tra tất cả các chi tiết, kiểm tra quy cách đầy đủ. Máy được chạy trực tiếp trên vật liệu thực tế. Đảm bảo máy chạy không bị rung lắc, sản phẩm đẹp, không bị gằn, các trục chạy ổn định.

Kỹ thuật sẽ tiến hàng chạy thử máy từ 2-3 để kiểm tra chất lượng máy trước khi xuất xưởng. Những chiếc máy CNC đảm bảo các quy tắc, các yêu cầu đề ra mới đảm bảo xuất xưởng tới nhà khách hàng.

Máy CNC được chằng bọc cẩn thận trước khi lên xe

Để tránh trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trước khi máy được cẩu lên xe vận chuyển đến nhà khách đều được bọc , đóng gói cẩn thận. Tất cả phần điện,máy tính,..  đều được xếp gọn gàng trong tủ điện. Phần củ đục được bọc kín đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị va đập làm lỗi máy.

>>>Xem thêm: Bán máy CNC đục gỗ 1325-4 về Hải Dương

Hình thức vận chuyển tới nhà khách hàng

Hình thức vận chuyển máy được chia làm hai loại là Khách hàng tự vận chuyển và Đông Phương vận chuyển:

- Khách hàng tự vận chuyển: Phương tiện sẽ do khách hàng quyết định. Khách hàng nghiệm thu máy, lập biên bản bàn giao nghiệm thu và cẩu máy tại cơ sở sản xuất Hưng Yên.

- Đông Phương vận chuyển: Theo hai hình thức là vận chuyển xe cẩu và vận chuyển xe thùng Bắc Nam. Đối với hình thức vận chuyển xe thùng Bắc – Nam khách hàng chủ động thuê xe cẩu để cẩu máy xuống.

Lắp đặt máy CNC tại nhà khách hàng

Tuỳ vào địa hình nhà ở khách hàng để chọn hình thức lắp đặt hợp lý. Đối với những khách hàng lối vào nhỏ Đông Phương vận chuyển theo hình thức tháo và lắp đặt tạo nhà khách. Khi vận chuyển đến nhà khách sẽ có kỹ thuật đi cùng và lắp đặt . Đối với địa hình rộng dễ dàng Đông Phương vận chuyển theo hình thức nguyên chiếc. Máy sau khi test thử tại xưởng sẽ bọc cẩn thận là cẩu nguyên chiếc vận chuyển đến nhà khách.

>>>Xem thêm: TOP 1 MÁY ĐỤC GỖ ĐÁNG SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận