Quy trình sản xuất ra 1 cỗ máy CNC Đông Phương

Quy trình sản xuất ra 1 cỗ máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

 CNC Đông Phương là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy CNC trực tiếp ở Việt Nam. Với các linh kiện đi nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Đông Phương Hà Nội có xưởng sản xuất chính tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên với quy mô nhà xưởng rộng đến 10.000m2. Phân khu lắp ráp rõ ràng để đưa tới 1 cấu hình máy CNC hoàn thiện và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Công đoạn tạo ra 1 cỗ máy CNC Đông Phương

1 cỗ máy CNC hoàn chỉnh sẽ trải qua nhiều công đoạn khác nhau, qua từng bộ phận riêng biệt lắp đặt để biến hóa 1 cỗ máy CNC chất lượng nhất tại Việt Nam qua các công đoạn như sau: 

- 1 bộ phận quan trọng để làm nên cấu hình máy được vững chắc và kiên cố là khung bệ của máy. Đầu tiên kỹ thuật sẽ tiến hành cắt kích thước khung bệ, được cắt theo bản vẽ kỹ thuật và cắt bằng máy cắt, đảm bảo độ chính xác cao.

- Bước tiếp theo là Hàn khung tiêu chuẩn. Khung sau khi cắt xong sẽ được hàn bằng robot hàn khung tự động kết hợp hàn tay để tạo nên kết cấu khung bệ.

- Sau đó, đem khung bệ đi phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn, công nghệ của Nga, đảm bảo 1 khung bệ phẳng và có độ chính xác cao. Đây là công nghệ cao, rất ít các đơn vị sử dụng công nghệ này. Ở Việt Nam chỉ có tại Đông Phương Hà Nội.

Hệ thống máy CNC phay giường

- Sau khi khung bệ được phay phẳng, được đưa ra bộ phận lắp ray trượt và con trượt. Đông Phương Hà Nội sử dụng ray trượt, con trượt TBI Đài Loan chính hãng. Hệ thống dẫn hướng này được bảo hành theo phần cơ khí 3 năm, cơ chế 1 đổi 1.

- Tiếp theo phần khung bệ sẽ được đưa vào phòng sơn, giúp cấu hình máy đẹp hơn và chống han rỉ.

- Xong phần khung bệ, kỹ thuật tiến hành lắp đặt trục Z, đây là bộ phận cực kỳ quan trọng gồm vitme, đai ốc, con trượt, ray trượt, BK, BF, đảm bảo hoạt động lên xuống nhịp nhàng và chính xác.

- Sau đó, kỹ thuật sẽ lắp ráp và hoàn thiện phần cơ khí theo 3 trục XYZ theo quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo 1 cỗ máy CNC chất lượng.

- Sau phần cơ khí, là bước đấu nối tủ điện, biến tần, drive, phần mềm điều khiển, được thực hiện riêng trong phòng điện của công ty Đông Phương.

- Cuối cùng là hoàn thiện lắp củ đục và test máy. Sau khi lắp đặt xong sẽ được bộ phận KCS của công ty test toàn bộ máy, và chạy trực tiếp trên sản phẩm ít nhất là 2 ngày để đánh giá chất lượng của máy.

- Máy ok sẽ được chằng bọc cẩn thận và vận chuyển máy về nhà khách hàng.

Máy CNC được hoàn thiện chuẩn bị xuất về nhà khách hàng

>>>Xem thêm: Cấu hình máy phay nhôm Xingfa mới nhất tại CNC Đông Phương

Trải qua quy trình nghiêm ngặt để có 1 cỗ máy CNC chất lượng nhất

Không phải tự dưng mà cỗ máy CNC được chất lượng đến vậy. Từng công đoạn đều được các kỹ thuật viên chú trọng kỹ càng để được 1 cỗ máy CNC hoàn thiện.

Các linh kiện được cấu thành máy CNC cũng được test kỹ càng trước khi lắp đặt vào máy CNC, để đảm bảo từng linh kiện lắp vào đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng.

Bộ phận KCS rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng cuối cùng trước khi xuất xưởng, kiểm tra nghiêm ngặt, và chạy máy trực tiếp trên sản phẩm để đánh giá khả năng của máy.

Vậy nên khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy của chúng tôi nhé.

Máy CNC về nhà khách hàng

Chế độ bảo hành máy CNC Đông Phương

  - Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành).

- Vòng bi Spindle: 06 tháng.

- Phần cơ khí: 03 năm.

- Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp).

- Hỗ trợ bảo trì tính phí thêm 02 năm, sau khi hết 03 năm bảo hành.

- Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán ( Trừ trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai, bão lũ và dịch bệnh ).

- Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

>>>Xem thêm: Quy trình kiểm tra máy CNC trước khi xuất xưởng tại Đông Phương Hà Nội

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận