SO SÁNH CHẠM KHẮC GỖ BẰNG MÁY CNC VỚI PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

SO SÁNH CHẠM KHẮC GỖ BẰNG MÁY CNC VỚI PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

| |Tin tức

Phương pháp thủ công

Trước đây khi công nghệ chưa được cải tiến, nghề mộc đều dùng các vật dụng đơn sơ để gia công các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. 

Để tạo ra được 1 sản phẩm gỗ mỹ nghệ phải dùng đến rất nhiều cái loại dao, bào, phay, nọng,... và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao mới có thể hoàn thiện được sản phẩm.

Không chỉ vậy, mà phải cần những người khéo léo, giỏi giang và đầu óc thì mới có thể làm được ngành mộc. Để sản xuất được các đơn hàng phải tốt kém rất nhiều thời gian và nhân công để sản xuất hàng loạt.

Tại các xưởng mộc trước đây, để có thể cạnh tranh với các xưởng mộc khác, đòi hỏi trình độ và chuyên môn phải rất cao, tư duy ra nhiều mẫu mã và sản phẩm gỗ phải đạt chất lượng cao.

Nhưng ngày nay nghề mộc đã được cải tiến hoàn toàn mới giúp nghề mộc biến hóa trở nên đơn giản  mà vẫn mỹ nghệ

Chạm khắc gỗ bằng máy cnc

Khi công nghệ được đưa vào sản xuất, máy móc tự động hóa được hình thành, việc gia công gỗ trên máy móc cnc được thay thế hoàn toàn so với công nghệ thủ công ngày xưa.

Rất nhiều các xưởng mộc ngày nay đã đầu tư máy cnc vào quá trình sản xuất, giúp tạo ra những sản phẩm gỗ mỹ nghệ được sắc nét đến từng chi tiết, tiết kiệm đối đa thời gian và nhân công để hoạt động.

Hiện nay, đa số đều sử dụng máy khắc gỗ cnc đưa vào sản xuất, với những cấu hình máy hiện đại, chỉ cần  1 vài thao tác và chuẩn bị mẫu mã, là có thể chạy máy, đợi máy tạo ra sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt. Đem lại chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế cao trong ngành mộc.

Máy khắc gỗ cnc chính là bước ngoặt lớn trong ngành sản xuất đồ gỗ, chỉ cần bỏ 1 khoản vốn đầu tư máy cnc về sử dụng, máy chạy bền bỉ ngày đêm, có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau trong cùng 1 lúc, hiệu quả công việc cho người dùng, và tăng tính cạnh tranh  cho sản phẩm.

Địa điểm mua máy khắc gỗ cnc uy tín

Hiện nay Đông Phương Hà Nội là đơn vị cung cấp các dòng máy cnc khắc gỗ hàng đầu Việt Nam và đang được các chủ xưởng mộc quan tâm và đầu tư sử dụng máy rất nhiều. Các sản phẩm máy cnc khắc gỗ Đông Phương không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng máy mà còn cả về những chính sách, chế độ hậu mãi mà công ty giành cho khách hàng khi mua máy của công ty. Khách hàng khi mua máy của công ty sẽ được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện; trong quá trình bảo hành mọi vật tư, linh kiện được thay mới hoàn toàn.

Chỉ cần liên hệ nhân viên kinh doanh sẽ được tư vấn dòng máy cnc phù hợp với sản phẩm và kích thước gỗ gia công với xưởng gia công của bạn.

Xem thêm video giới thiệu cấu hình máy khắc gỗ mới nhất năm 2021:

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận