Sử dụng Máy CNC có dễ không ?

Sử dụng Máy CNC có dễ không ?

| |Tin tức

Khi tìm hiểu về máy khắc gỗ CNC, rất nhiều các bác thợ mộc lo lắng rằng: Sử dụng máy CNC có dễ không? Tôi chưa biết gì về máy CNC liệu có vận hành máy được không? Sau khi mua máy thì làm cách nào để tôi biết sử dụng máy.

Để giải quyết bài toán này, Đông Phương Hà Nội đã giúp rất nhiều khách hàng giải đáp được bài toán và vận hành máy một cách hiệu quả và thành thạo.

Khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí

Đây là 1 khóa học vô cùng quan trọng cho những ai chưa biết cách sử dụng máy CNC.

Khi ký hợp đồng mua máy của Đông Phương, công ty có hỗ trợ khóa học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ chuyển giao sẽ hỗ trợ khách hàng học trực tiếp tại công ty, có chỗ ăn ngủ miễn sạch sẽ,.

Không chỉ 1 người mua máy mới có thể tham gia khóa học, mà công ty không giới hạn số lượng người học và thời gian học. Khách hàng có thể học đến khi thành thạo thì thôi.

Hỗ trợ scan, vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình chuyển giao khách hàng sẽ được học vận hành máy và thiết kế mẫu.

Sau khi học xong đảm bảo cho khách hàng có thể vận hành máy trơn tru và thiết kế file mẫu thành thạo.

Vận hành máy đơn giản với giao diện Tiếng Việt

Các máy CNC khắc gỗ 3D của công ty Đông Phương đều được sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro với giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu.

Đặc biệt phần mềm điểu khiển CA100 Pro lưu trữ gốc tọa độ khi mất điện, độ ổn định cao.

Bộ card điều khiển thế hệ mới thay thế toàn bộ cây máy tính, kết nối trực tiếp tới màn hình máy tính, chạy ổn định với điện áp một chiều , không lo bị nhiễm virut...

Sau khi thiết kế file mẫu xong, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên máy tính vận hành là ta có thể tiến hành chạy máy 1 cách mượt mà.

Đợi máy chạy xong tạo ra sản phẩm hoàn thiện

Sau khi vận hành máy xong, thực hiện gia công sản phẩm, thì chúng ta chỉ cần ngồi đợi và chờ đợi sản phẩm hoàn thiện.

Tùy từng kích thước sản phẩm mà thời gian chạy máy nhanh hay lâu.

Trong quá trình chạy máy phải đảm bảo nguồn điện xưởng ổn định, kẹp phôi chắc chắn và nguồn nước ra vào phải đảm bảo độ mát.

Máy khắc gỗ CNC của Đông Phương có thiết kế hệ thống cảm ứng nhiệt,mỗi một ô nhiệt độ tương ứng với từng củ đục. Khách hàng dễ dàng quan sát nhiệt độ của từng củ đục để dễ dàng nhận biết, tránh gây cháy củ đục, ảnh hưởng đến chất lượng gia công sản phẩm.

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://cncdongphuong.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận