Sử dụng máy cnc khắc gỗ đơn giản và hiệu quả

Sử dụng máy cnc khắc gỗ đơn giản và hiệu quả

| |Tin tức

 Khi mua máy cnc rất nhiều quý khách hàng băn khoăn rằng liệu khi mua máy cnc khắc về có dễ dùng không, vận hành máy thế nào khi chưa được sử dụng máy cnc bao giờ. Và khi mua máy của công ty có hỗ trợ đào tạo vận hành máy không. Vậy để sử dụng máy cnc khắc gỗ đơn giản và hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này.

Đội ngũ chuyển giao công nghệ nhiệt tình

Quý khách hàng đừng lo, khi sử dụng máy CNC Đông Phương đã có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng học vận hành máy, học thiết kế mẫu, xuất file,... đến khi thành thạo. Mà không giới hạn thời gian và số lượng người học. Quý khách hàng có thể thoải mái đăng ký số người học để có thể cùng vận hành với máy cnc.

Khách hàng sẽ được ăn, ở trực tiếp tại công ty hoàn toàn miễn phí. Có phòng ăn sạch sẽ, công ty sẽ đảm bảo chỗ ăn ngủ cho từng quý khách hàng đến học.

Sau khi máy được chuyển giao về nhà sẽ có kỹ thuật về nhà trực tiếp khách hàng hỗ trợ lắp đặt và vận hành máy trong vòng 03 ngày hoàn toàn miễn phí.

Đội chuyển giao công nghệ sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình học và thực hành, đảm bảo cho việc sử dụng máy cnc thành thạo và đơn giản.

Khi học xong khóa học, mà khách hàng vẫn muốn học thêm nâng cao hơn thì công ty Đông Phương vẫn hỗ trợ khách hàng học bình thường.

Xem thêm: Báo giá chi tiết máy CNC đục gỗ 2225-6 về Bình Dương

Thư viện mẫu miễn phí số lượng lớn

Điều làm khách hàng băn khoăn thứ 2 là mẫu mã có được hỗ trợ không. Thì câu trả lời là Có.

Khi mua máy cnc tại công ty Đông Phương, công ty sẽ tặng khách hàng thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file phổ biến hiện nay, công ty vẫn đang cập nhật rất nhiều mẫu mới.

Chỉ cần vào thư viện và chọn mẫu và chạy máy. Khi có thư viện mẫu, khách hàng sẽ thuận tiện trong việc tìm kiếm mẫu, và đôi khi còn phải mua mẫu ở bên ngoài để sử dụng

Trong quá trình sử dụng máy cnc, công ty còn hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy cho khách hàng. Tất cả đã có Đông Phương lo.

Giao diện bằng Tiếng Việt

Điều đặc biệt, là phần mềm điều khiển của máy khắc gỗ đều bằng Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, thuận tiện, kể cả với người mới bắt đầu.

Giao diện được việt hóa, phần mềm điểu khiển CA100 Pro II thay thế hoàn toàn cây máy tính, chống nhiễm virus khi sử dụng cây máy tính.

Phần mềm điều khiển này còn lưu trữ được gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện. Sau khi có điện chỉ cần 1 vài thao tác là có thể chạy máy tiếp tục, mà không cần phải cài đặt lại từ đầu.

Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình sử dụng máy nhanh chóng, đơn giản, giải quyết được băn khoăn không biết sử dụng máy cnc khắc gỗ có khó không.

Xem thêm: Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương Hà Nội có thay đổi như thế nào trong năm 2022 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận