Sự khác biệt của máy CNC khắc tượng đá với máy CNC khắc tượng gỗ

Sự khác biệt của máy CNC khắc tượng đá với máy CNC khắc tượng gỗ

| |Tin tức

Máy CNC khắc tượng là dòng máy phổ biến, chuyên tạo ra các sản phẩm 4D với tính thẩm mỹ cao mang lại độ tinh xảo trong ngành. Cùng là dòng máy 4D thì liệu máy CNC khắc đá và máy CNC khắc tượng có gì khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy CNC khắc tượng đá

Máy CNC khắc tượng đá là dòng máy CNC khắc đá 4D, chuyên dùng khắc tượng đá, trụ cầu thang bằng đá...

Là dòng máy có thiết kế đặc biệt nên có thể làm việc liên tục với các loại đá phổ biến ở nước ta như đá mỹ nghệ đà nẵng, đá thanh hóa, đá ninh bình...

Kết cấu cơ khí cực kì vững chắc, chuẩn xác kết hợp với bộ điều khiển cao cấp. Máy cho ra sản phẩm tuyệt đẹp, dễ dàng vận hành cho cả những người mới làm quen.

Đối với những dòng máy cnc khắc đá này thì phần khung lại càng được chú trọng nhiều hơn. Trọng lượng vật liệu đá cần gia công rất nặng so với những vật liệu gỗ thông thường. Nếu như phần khung không vững chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng bị rung trong quá trình gia công.

Đặc biệt khi đục khắc đá, máy được trang bị hệ thống máng nước tưới nguội. Để tránh trường hợp mũi dao cơ học tiếp xúc với vật liệu đá hay kim loại tạo ra nhiệt lửa. Nhà sản xuất đã thiết kế thêm hệ thống tưới nguội cho vật liệu.

Máy CNC khắc tượng gỗ

Máy CNC khắc tượng gỗ của Đông Phương là dòng Máy CNC 4 trục, dùng để khắc xoay tròn: Đục tượng, khắc lục bình, khắc trụ cầu thang, tay vịn cầu thang... 

Dòng máy CNC đục tượng này phù hợp các cơ sở sản xuất đồ gỗ, công ty nội thất... Nó có thể cải tiến để khắc phù điêu như tranh gỗ, bàn ghế...

Máy được trang bị hệ thống điều khiển trục X,Y,Z đều sử dụng AC Servo khắc phục được lỗi mất bước, bỏ bước khi gia công. 

Về củ đục Spindle đều được sử dụng công suất 2.2kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 7cm, gia công sắc nét và hiệu quả cao.

Ngoài đục tượng 4 trục Máy CNC khắc tượng có thể tùy chọn nâng cấp thêm mặt bàn để đục phù điêu như máy đục 3D:

Khi lắp đặt mặt bàn máy có thể đục gỗ dầy 10cm, đục sâu đến 7cm. Với khổ làm việc 2m6 x 1m4.

>>>>> Xem thêm các dòng máy CNC khắc tượng gỗ khác nhau tại: https://dongphuongcnc.com/may-duc-tuong

Điểm giống nhau: Chế độ hậu mãi

Các sản phẩm máy CNC của Công ty Đông Phương sẽ được bảo hành 3 năm đối với phần cơ khí và 1 năm đối với phận điện.

Mua máy tại Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành và làm file mẫu tới khi thành thục. Thông thường một khoá học sẽ từ 10-15 ngày tại Công ty, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu học thêm thì Công ty vẫn hỗ trợ tới khi khách hàng làm chủ được công nghệ vận hành và chạy máy ổn định. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học chuyển giao. Chi phí ăn ở và học của khách hàng sẽ được Công ty hỗ trợ 100%.

Sau khi máy được chuyển về nhà khách hàng, công ty sẽ có đội kỹ thuật hỗ trợ khách lắp đặt  và chuyển giao máy trong vòng 3 ngày, chi phí do công ty Đông Phương chịu trách nhiệm.

Hơn nữa Công ty có kho mẫu CNC miễn phí lên tới 5000 mẫu giúp khách hàng thoả sức chọn mẫu phù hợp với xưởng kinh doanh của mình.

>>>>>> Xem thêm video giới thiệu Máy CNC điêu khắc đá 1325-4 tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận