Sự khác biệt nổi bật của máy cnc cắt plasma Đông Phương với các đơn vị khác

Sự khác biệt nổi bật của máy cnc cắt plasma Đông Phương với các đơn vị khác

| |Tin tức

Khi nhắc tới cơ khí chế tạo thì chúng ta thường liên tưởng ngay tới sắt thép,nhôm, inox,... Ngành cơ khí chế tạo đang nhận được sự quan tâm lớn từ Chính Phủ và có khả năng phát triển mạnh mẽ. Các dòng máy chuyên dụng từ đó cũng được ra đời và có sự cải tiến liên tục trong đó có máy cnc cắt plasma. Đông Phương nhận thấy khả năng phát triển trên lĩnh vực này nên đã cho ra đời dòng máy cnc cắt plasma. Vậy sự khác biệt nổi bật của máy cnc cắt plasma Đông Phương với các đơn vị khác như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đánh giá và nhận định về máy Đông Phương.

Sự khác biệt nổi bật của máy cnc cắt plasma Đông Phương so với các đơn vị khác hiện nay

Máy cnc cắt plasma Đông Phương sử dụng bộ điều khiển kỹ thuật số tốc độ xử lý cao, chính xác và ổn định, có trang bị hệ thống chống nhiễu tạo thành một giải pháp điều khiển cnc chuyên nghiệp có độ tin cậy tuyệt đối.

Đông Phương là đơn vị sản xuất máy trực tiếp tại Việt Nam.Tất cả các linh kiện, phụ kiện đều là hàng chính hãng có sự kiểm định chất lượng công khai. Khách hàng hoàn toàn có thể qua trực tiếp nhà máy để tham quan quy trình sản xuất cũng như chất lượng linh kiện lắp máy như thế nào.

Sự khác biệt nổi bật của máy cnc cắt plasma Đông Phương

Trên máy cnc cắt plasma có trang bị đồng thời 02 mỏ cắt plasma và mỏ cắt gas-oxy. Hai mỏ có sự kết hợp và thay thế cho nhau rất hiệu quả.

Trên máy có trang bị hệ thống tự động nâng hạ độ cao ( THC) bám phôi khi cắt cho chất lượng đường cắt tốt nhất. Từ mỏ cắt đến phôi cắt có khoảng cách vừa phải giúp tia cắt có thể xuyên qua được vật liệu mà không bị gãy mỏ ( có ứng dụng rất hữu ích với những vật liệu xù xì)

Máy có bộ chống gãy mỏ cắt khi làm việc đảm bảo an toàn cho mỏ cũng như máy cnc cắt plasma.

Bộ điều khiển có chế độ xem chạy demo và có chế độ bù sai số khi cắt.

Có thể chạy tiếp khi bị mất điện đột ngột mà không lo hỏng phôi cắt. Máy cnc cắt plasma có chế độ nhớ hành trình cắt giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh máy.

Có chế độ cắt ngược lại những điểm cắt chưa đứt do sự cố trong quá trình cắt.

Giao diện điều khiển dễ sử dụng, người dùng chỉ mất khoảng 1-2 ngày là có thể sử dụng thành thạo máy cnc cắt plasma.

Có chế độ cắt tay và cắt tự động rất phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau.

Đừng quên những điều này khi chọn lựa máy cnc khắc gỗ

Chế độ bảo hành máy cnc cắt plasma Đông Phương

-Phần cơ khí: 03 năm

- Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

- Bảo trì 02 năm sau khi hết 03 năm bảo hành.

- Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

- Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Chia sẻ của một khách hàng đã từng sử dụng máy cnc Plasma Đông Phương

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận