Tại sao máy CNC Đông Phương có thể cạnh tranh trực tiếp với máy nhập khẩu nước ngoài?

Tại sao máy CNC Đông Phương có thể cạnh tranh trực tiếp với máy nhập khẩu nước ngoài?

| |Tin tức

Việc xuất hiện máy điều khiển bằng máy tính (CNC) đã làm thay đổi cục diện ngành sản xuất công nghiệp và ngành thiết kế, lắp ráp thủ công trong vài thập kỷ qua. Sự phát triển của công nghệ và internet đã giúp các nhà sáng chế ứng dụng vào việc điều khiển công việc trên máy tính cả nhân hoặc là điện thoại thông minh. Đây là loại hệ điều hành tiên tiến nhất trong thời điểm hiện tại. Và tất nhiên chưa có dấu hiệu nào rằng sẽ có một công cụ hiện đại hơn để thay thế. Chính vì vậy thị trường máy CNC đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà sản xuất máy khai thác và phát triển. Được đánh giá sẽ tăng đáng kể vào các năm tới.

Thị trường phát triển dẫn đến sự cạnh tranh lớn giữa máy trong nước và nhập khẩu. Vậy tại sao máy CNC của Đông Phương có thể cạnh tranh trực tiếp với máy nhập khẩu? 

CNC Đông Phương cung ứng đa dang máy móc và linh kiện CNC

CNC Đông Phương chuyên sản xuất các dòng máy như :

- Máy đục khắc gỗ 3trục : Chuyên dùng để đục tranh gỗ 3D, chân bàn, chân ghế, làm nhà cổ,..

- Máy điêu khắc gỗ  tròn xoay 4 trục: Máy sử dụng điêu khắc tượng phật, chân bàn, chân ghế, đồ tân cổ điển,..

-Máy khắc đá 3 D, 4D: Dòng máy chuyên dùng để khắc trên các bề mặt đá, điêu khắc bia mộ, đục tượng đá,...

- Máy Cắt Plasma và máy Laser Fiter: Đây là dòng  máy chuyên cắt những vật liệu như: Nhôm, đồng, Inox, sắt,.... với những nét cắt sắc và đẹp

- Máy cắt quảng cáo, Máy thay dao tự động: Dòng máy này chuyên dùng để cắt tấm MDF, mica, nhôm, imox,đồng,....

- Máy tiện gỗ : Có 3 dòng máy tiện gỗ chính là máy tiện gỗ tự động nạp phôi chà nhám 1 đầu, Máy tiện gỗ 2 đầu và máy tiện 1 đầu thông thường.

- Linh kiện CNC đa dạng được nhập khẩu chính hãng.

Đây cũng được coi là một điểm mạnh giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Thế mạnh cạnh tranh của máy CNC tại Đông Phương

1. Chất lượng sản phẩm

Máy được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Sản xuất theo đúng quy cách kỹ thuật đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nói không với nhập hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Máy luôn được thiết kế với kết cấu cơ khí vững chắc, đông cơ các trục tiên tiến hiện đại.

2. Thời gian làm máy nhanh

Thông thường những máy nhập khẩu sẽ bị mất rất nhiều thời gian vận chuyển từ nước ngoài về. Đặc biệt, trong thời kỳ dịch bệnh thì việc vận chuyển giữa các nước lại càng khó khăn.Nhưng với CNC Đông Phương dịch bệnh không hề ảnh hưởng do máy được sản xuất trực tiếp trong nước từ 7-15 ngày. Vận chuyển trong nước cũng rất dễ dàng.

3. Khắc phục lỗi nhanh chóng kịp thời

Công ty có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm cộng thêm việc có 2 cơ sở ở Hưng Yên và Chi nhánh Đồng Nai giúp nhanh chóng kịp thời sửa chữa khi khách hàng cần. Không làm mất nhiều thời gian gián đoạn khi gia công.

4. Dễ dàng bảo hành và bảo hành dài hạn

CNC Đông Phương có chính sách bảo hành cực kì hấp dẫn cho khách hàng:

-  3 năm phần cơ khí -1 năm phần điện.

- Bảo hành lỗi 1 đổi 1 không qua sửa chữa.

- Bảo trì 2 năm sau 3 năm bảo hành.

Vì là đơn  vị sản xuất trong nước nên các nguyên vật liệu đều được thay một cách nhanh chóng. Không phải gửi sang nước ngoài bảo hành như những máy nhập khẩu thông thường.

5. Hỗ trợ vẽ mẫu

Tất cả khách hàng mua máy tại CNC Đông Phương đều được hỗ trợ mẫu trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Công ty có kho mẫu miễn phí 5000-7000 file luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Thiết kế mẫu, Scan, Vẽ mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng

Trên là tất cả những điểm mạnh mà CNC Đông Phương có để cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị khác. Công ty luôn tạo cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tạo dựng niềm tin với khách hàng không chỉ mua một lần mà còn sử dụng nhiều về sau.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ máy CNC xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

Viết bình luận