Tại sao máy CNC Đông Phương tăng giá?

Tại sao máy CNC Đông Phương tăng giá?

| |Tin tức

Hiện nay tất cả các dòng máy cnc Đông Phương đã tăng giá, cũng có rất nhiều khách hàng băn khoăn về giá cả của công ty. Nhiều người hiểu được rằng việc tăng giá máy đục gỗ sau gần 10 năm qua đó là một điều tất yếu của sự phát triển, cũng có những người nói rằng máy cnc Đông Phương đã đắt lại càng đắt thêm như vậy sao mà đầu tư được đây

Chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn của khách hàng ngay trong bài viết này

Quy mô của công ty sản xuất máy CNC  Đông Phương ngày càng được mở rộng, chuyên nghiệp hóa

Để nhắc đến đơn vị sản xuất và cung cấp máy CNC khắc gỗ trên cả nước hiện nay, không ai không biết đến công ty TNHH & TĐH Đông Phương Hà Nội - là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy cnc tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm cũng như hoạt động, CNC Đông Phương đã làm lên một thương hiệu máy chất lượng cao. Những ngày đầu thành lập, mọi vấn đề đều đến kĩ thuật và khó khăn chỉ có những cán bộ chủ chốt, giờ đây số lượng nhân viên và quy mô công ty đã tăng rất nhiều lần: Với 3 chi nhánh: Hưng Yên, Đồng Nai, Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra Đông Phương đã trở thành tập đoàn với những công ty con như: Công ty gia công, Công ty quảng cáo... và công ty TNHH TĐH Đông Phương tất cả chỉ nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa lĩnh vực kinh doanh mang những sản phẩm chất lượng nhất.

Tại sao chúng tôi CNC Đông Phương lại tăng giá máy

Vào thời gian đầu tiên Đông Phương cung cấp máy cnc khắc gỗ đến tay người tiêu dùng đến nay đã gần 10 năm, chưa một lần tăng giá. 

Cấu hình máy đã thay đổi như sau:

Từ ngày mới thành lập cho đến nay, giá thành máy cnc chạm khắc gỗ của Đông Phương luôn luôn ổn định, chưa có một sự thay đổi nào về giá. Tuy nhiên, trái ngược với giá thành ổn định thì cấu hình máy lại có sự thay đổi, cải biến qua từng chu kỳ.

Sự cải biến này đẩy mạnh vào phần kết cấu, cấu hình máy ngày càng được nâng cao và có sự hoàn thiện vượt bậc. Chế độ bảo hành cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ theo một quy trình chuẩn có sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan nhằm đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được xử lý một cách hiệu quả và tốt nhất.

Chưa nói đến quá trình biến động về giá cả vật tư nhập khẩu và trong nước khiến cho một số cấu hình máy của Đông Phương đang không thể bán theo giá cũ.

Hơn nữa tăng giá máy sẽ đi kèm với chế độ bảo hành và sau bán cũng trở lên tốt hơn rất nhiều. Hiện nay công ty chuyển giao công nghệ miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty luôn có chế độ khi khách hàng học chuyển giao tại công ty đó và việc học không giới hạn, có chỗ ăn và nghỉ ngơi cho khách hàng khi học...

Bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm điện. Mọi chi phí thay thế vật tư hay di chuyển của kỹ thuật đến nhà khách đều do công ty Đông Phương chi trả. Khách hàng sẽ được bảo hành theo hình thức 1-1 về linh kiện, thay thế hoàn toàn chứ không sửa chữa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hòm thư: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Hotline: Ms. Huyền 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận