Tại sao máy khắc gỗ CNC 2225-6 lại được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại sao máy khắc gỗ CNC 2225-6 lại được ưa chuộng nhất hiện nay

| |Tin tức

Thời buổi ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng máy khắc gỗ CNC ngày càng nhiều, chính vì vậy cần phải tạo ra một sản phẩm máy CNC chất lượng, đạt hiệu quả khi gia công gỗ. Công ty Đông Phương đã giúp khách hàng tìm ra một sản phẩm đó. Chính là máy khắc gỗ CNC 2225-6, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cấu hình máy hiện đại nhất hiện nay

Để tìm được cấu hình máy hiện đại, phù hợp với việc gia công gỗ phải để Đông Phương lo:

Hành trình làm việc 2200 x 2500 mm rất lớn, nên phát triển được rất nhiều các sản phẩm gỗ trên thị trường hiện nay như: bàn ghế, giường, tủ, hoành phi, câu đối, tranh gỗ,.... với kích thước gia công lớn, máy vẫn đáp ứng được.

Kết hợp với 6 đầu đục mang thương hiệu Windcam, công suất 1.5Kw có thể đục sâu tối đa 4cm. Ngoài ra có thể nâng công suất lên 2.2kW để có thể đục sâu tới 7cm.

Khung bệ chắc chắn được gia công chính xác từ công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo độ gia công bền bỉ, tránh rung lắc.

Phần mềm điều khiển CA100 Pro II với giao diện Tiếng Việt, tránh virus, giữ được gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện.

Động cơ Servo dẫn hướng trục X,Z tránh khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước.

Các linh kiện đều được sử dụng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo máy vận hành linh hoạt và trơn chu.

Video tham khảo thêm về máy CNC: https://www.youtube.com/watch?v=UBAv_sAfdI8&t=20s

Là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Chính vì cấu hình máy bền bỉ, ổn định, đem lại hiệu quả năng suất tuyệt vời nên chiếc máy khắc gỗ CNC 2225-6 đầu này là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Cùng với đó, các chế độ bảo hành, bảo trì, chế độ mẫu mã, chuyển giao công nghệ của Đông Phương đều đảm bảo hỗ trợ cho từng đối tượng khách hàng. Nên rất nhiều đã đưa ra cảm nhận tích cực về chế độ hậu mãi của Đông Phương.

Theo thống kê, nửa đầu năm 2021, đã xuất đi số lượng lớn máy CNC 2225-6, chiếm đến hơn 60% tổng cấu hình máy đã bán trong năm 2021 này. 

Máy khắc gỗ 2225-6 chính là người bạn đồng hành của ngành gỗ hiện nay, người bạn với các bác thợ mộc, giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao, thu nhập lớn từ chiếc máy này.

Mức giá đang ưu đãi trong thời gian dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, tình hình sắt thép tăng mạnh, nhưng Đông Phương vẫn luôn giữ ưu đãi giảm giá lên tới 30 triệu đồng cho quý khách hàng.

Mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, mà vẫn đảm bảo yếu tố về chất lượng máy CNC hiệu quả.

Vậy thì còn những điều gì băn khoăn, thắc mắc về chiếc máy CNC 2225-6 đầu này hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh để được giải đáp và hỗ trợ, giao tận tay khách hàng có nhu cầu sử dụng máy CNC này.

Thông tin liên hệ: 

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận