Tại sao nên đầu tư máy đục gỗ vi tính của CNC Đông Phương

Tại sao nên đầu tư máy đục gỗ vi tính của CNC Đông Phương

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương đang là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng hiện nay. Dòng máy đục gỗ vi tính hiện nay luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu để gia công đồ gỗ nội thất thay thế gia công gỗ thủ công. Vậy máy Đông Phương có gì nổi bật và tại sao nên đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội?

Một số đặc điểm nổi bật

CNC Đông Phương không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực cnc tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu uy tín trực tiếp sản xuất máy cnc đục khắc gỗ tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, chất lượng máy cao, dịch vụ tốt làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Đến với Đông Phương bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được dòng máy cnc khắc gỗ phù hợp, được test máy trực tiếp để đánh giá kết quả gia công. Quý khách hàng có thể qua 2 địa điểm của công ty để xem và test máy trực tiếp tại: 

 - Xưởng sản xuất chính: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

- Chi nhánh tại: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

Máy được sản xuất theo quy trình hiện đại, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi bán ra ngoài thị trường. Đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định liên tục 24/24, ít xảy ra lỗi lầm, khi phát sinh lỗi kỹ thuật được hỗ trợ ngay qua điện thoại, chậm nhất là 3 ngày nếu phát sinh sửa chữa tận nhà. Sản phẩm máy tạo ra vô cùng tinh xảo, sắc nét rõ ràng, mẫu mã đa dạng.

Những ưu đãi khi mua máy CNC Đông Phương

Nhằm hướng đến sự hoàn hảo và chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình. Vì vậy không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà dịch vụ đi kèm cũng phải tốt. Đối với tất cả các khách hàng khi mua máy cnc sẽ được miễn phí đào tạo không giới hạn. Tại sao lại là đào tạo không giới hạn? Bởi vì bạn sẽ được học cách sử dụng máy cho đến khi thành thạo, không giới hạn về thời gian cũng như số lượng người theo học, bạn có thể chủ động khi phải thay thế người đứng máy, hỗ trợ chỗ ăn, nghỉ thuận tiện cho khách hàng ở xa.

Ngoài ra bên cạnh đó bạn còn đươc nhận thêm nhiều những ưu đãi khác nữa. Bạn sẽ được tặng kho mẫu dung lượng lớn số lượng mẫu trên 5000 file. Vẽ mẫu thiết kế riêng theo yêu cầu khi có bản vẽ tay hoặc mẫu sống để scan 3D. Được chuyển giao công nghệ miễn phí, lắp đặt máy ổn định tại nhà. Đặc biệt cam kết bảo hành máy dài hạn thời gian bảo hành kéo dài lên tới 3 năm đối với hệ thống cơ khí và 1 năm phần điện.

>>>>Xem thêm video: Giới thiệu cấu hình MÁY CNC ĐỤC NHÀ CỔ truyền thống tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận