Tại sao nên dùng máy khắc gỗ CNC ?

Tại sao nên dùng máy khắc gỗ CNC ?

| |Tin tức

Nghề thợ mộc ngày xưa

Ngày xưa, chưa có công nghệ đi vào đời sống, nghề mộc thực sự là cái nghề rất được trọng vọng. Nghề mộc đòi hỏi phải khéo tay, có đầu óc sáng tạo, sự tính toán phải thực sự chính xác. 

Để có thể tạo ra một sản phẩm tranh gỗ, giường tủ, hay nhà gỗ thì cần phải mất rất nhiều thời gian và công sức của các bác thợ mộc. Cũng có thể nói, công việc nó ảnh hưởng tới tính cách của con người. Cái nghề cần sự tỉ mỉ, khéo léo, mài dũa đục sản phẩm đòi hỏi sự chính xác rất cao thì làm sao có thể vội vàng và nóng tính được. Khi các Bác phải đục, khoét từng vảy rồng, đuôi phụng, từng bông hoa cái lá thì mới thấy rõ được đôi bàn tay khéo léo đến chừng nào để tạo ra những sản phẩm tinh hoa như thế. 

Vì là làm thủ công nên thùng đồ nghề của họ không được thiếu một món nào, làm tới đâu, cần loại gì là phải có ngay loại ấy. Những thứ vật dụng ấy có thể liệt kê như sau: cưa có cưa mộng, cưa cắt, cưa đại... đục có đục bạc, đục tuông, đục móng, chàng dũm... bào có bào lớn, bào trung, bào nhỏ, bào xoi, bào rảnh... Rồi khoan tay, khoan con, ống mực, thước mộc, thước thợ, dùi đục, búa... đến cây viết chì vắt trên vành tai.

Chính vì vậy mà nghề thợ mộc ngày xưa được trọng vọng đến thế.

Nhưng xã hội ngày càng văn minh, công nghệ ngày càng phát triển, đã cho ra đời những sản phẩm tự động hóa vô cùng hiện đại mà vẫn đảm bảo được sự chính xác và tinh hoa.

Máy khắc gỗ CNC ngày nay

Công nghệ càng phát triển, nghề thợ mộc ngày xưa cũng có sự thay đổi vượt bậc. Thay vì phải dùng mũi khoan này, dao đục kia,.... tất cả đã được thay thế gói gọn trong 1 chiếc máy khắc gỗ CNC ngày nay.

Máy khắc gỗ CNC ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu đục khắc gỗ 1 cách hiện đại, vẫn đảm bảo độ chính xác cao, mà tạo ra những sản phẩm vẫn sắc nét và tinh xảo.

Ngày nay, có rất nhiều loại máy CNC nhằm phục vụ nghề mộc như: máy CNC tiện gỗ, máy CNC khắc gỗ 3D, máy 4 trục đục tượng, máy CNC cắt quảng cáo hay kim loại. Tất cả đều có hết tại Công ty Đông Phương Hà Nội. 

Công dụng của máy khắc gỗ CNC

Máy CNC tạo ra các sản phẩm như tranh gỗ, giường tủ, bàn thờ, đồng hồ, tượng gỗ, bàn ghế,..... Tất cả các sản phẩm được thiết kế bằng gỗ đều có thể sử dụng bằng máy CNC

Các sản phẩm có nhiều kích cỡ to, nhỏ, cần số lượng nhiều 1 lúc, máy CNC đều có thể làm được.  

Với nhiều kích thước phù hợp với từng sản phẩm, từng loại máy phù hợp với từng công việc khác nhau, Công ty Đông Phương đều có thể đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng Khách Hàng để có thể gia công những sản phẩm hiệu quả nhất.

Vậy để có tìm cho mình 1 sản phẩm máy CNC thay thế các công việc thủ công như xưa, phù hợp với công việc nghành gỗ hiện nay, hãy tìm tới Công ty Đông Phương Hà Nội để được giải quyết vấn đề này.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm video tại: https://bit.ly/2SRQBjr  

 

 

Viết bình luận