THIẾT KẾ MÁY CÓ 1 KHÔNG 2 CỦA CNC ĐÔNG PHƯƠNG

THIẾT KẾ MÁY CÓ 1 KHÔNG 2 CỦA CNC ĐÔNG PHƯƠNG

| |Tin tức

Khác với những đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc CNC Đông Phương chuyên sản xuất trực tiếp máy móc linh kiện CNC. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên ngoài quy cách chuẩn của máy công ty có thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Dưới đây là một số thiết kế đặc biệt của CNC Đông Phương mời quý khách hàng cùng tham khảo.

1. Lô tỳ đè thay thế toàn van kẹp phôi

Máy CNC quảng cáo không còn xa lạ trong thời buổi công nghệ hiện nay, ứng dụng của máy hiệu quả cho những công ty chuyên sản xuất nội thất và làm quảng cáo. Để khắc phục việc sử dụng vam kẹp hay những phương pháp kẹp thủ công thông thường - công ty Đông Phương Hà Nội đã trang bị thêm cấu hình máy cnc quảng cáo lắp lô tỳ đè vật liệu tự động, hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của lô tỳ đè hay con lăn tỳ đè là không làm mất diện tích phôi gia công tầm 3cm viền như khi sử dụng van kẹp phôi, có thể làm việc hết khổ phôi.

2. Lắp trục A máy 3D

Nếu trước đây dòng máy khắc gỗ cnc 3D chỉ thuần túy đục những dòng sản phẩm phẳng như: bàn ghế, cánh cửa, kệ sập vuông,… thì giờ đây khi lắp thêm trục xoay a, máy sẽ kết hợp đục thêm những hàng trụ tròn xoay như: lục bình, trụ cầu thang, tượng gỗ…
 Hiện nay Đông Phương CNC có 2 loại trục xoay A đục tượng:
- Loại trục xoay A đường kính 15cm, dài 1m3 lắp trên máy cnc có gầm cao 25cm.
- Loại trục xoay A thứ 2 đường kính 25cm, dài 1m3 lắp trên máy cnc gầm cao 35cm.

3. Thiết kế mặt bàn 3D cho máy đục 4trục

Dòng máy đục tượng cnc kết hợp đục mặt phẳng 3d hiện đại đang được sản xuất tại nhà máy của Đông Phương có hành trình làm việc là 2m6 x 1m4. Chiếc máy chuyên dùng để đục các sản phẩm bằng gỗ xoay tròn như: tượng gỗ, chân bàn ghế, con tiện, lục bình…khi lắp thêm hệ thống nhôm mặt bàn thì có thể đục gỗ mặt phẳng.

5. Nâng cấp vai hạ âm mặt bàn chuyên làm nhà cổ

Với những khách hàng chuyên làm nhà cổ phôi gỗ dày đến 35 cm. CNC có thiết kế âm mặt bàn, Kéo dài bàn. Nâng vai máy, nâng cấp củ đục,... để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mời quý khách hàng xem video dưới đây để tận kiểm chứng sản phẩm của CNC Đông Phương.

6. Một máy 2 Vai 2 trục Z độc lập

Siêu phẩm mới ra mắt ngày 15/7/2021 của CNC Đông Phương. Máy CNC 2227-2z-10 được thiết kế chuyên làm cửa kết hợp đục khắc đồ gỗ mỹ nghệ công ty TNHH đầu tư Lạc Hồng Hưng Yên

Máy được thiết kế độc - lạ duy nhất chỉ có tại CNC Đông Phương với 10 đầu củ đục công suất khác nhau, kéo dài mặt bàn máy 2m7. Máy kết hợp 2 hệ thống trục Z trên 2 vai máy hoàn toàn độc lập.

Thông số kỹ thuật

Hành trình gia công (mm)

2150 x 2700 x 350 mm

Công suất spindle (Kw)

01 x 0.8kw + 01 x 2.2kw + 01 x 3.2kw + 01 x 3.5kw (gió) + 06 x 1.5kw

Số đầu khắc

10

Tốc độ quay lớn nhất

24.000 vòng/ phút

Hệ thống điều khiển

Card CA100 + Shenglong-ATC

Động cơ điều khiển trục X, Z

Servo

Động cơ điều khiển trục Y

Stepmotor

Trục Z

02 trục Vitme

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin liên hệ:

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

Viết bình luận