THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM NÊN ĐẦU TƯ DÒNG MÁY CNC GÌ?

THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM NÊN ĐẦU TƯ DÒNG MÁY CNC GÌ?

| |Tin tức

 Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu sử dụng đồ gỗ mỹ nghệ tăng cao. Chính vì vậy mà các xưởng mộc phải gấp rút chạm khắc để trả các đơn hàng cho khách hàng của mình. Cũng vì nhu cầu chạm khắc cần gia công theo số lượng để đáp ứng lượng hàng xuất cuối năm, mà nhiều khách hàng tính luôn đến việc đầu tư thêm cỗ máy CNC chạm khắc để gia công, nhằm tăng năng suất làm hàng Tết. Vậy cỗ máy CNC mà được lượng lớn khách hàng đổ xô đầu tư tại CNC Đông Phương vào dịp cuối năm là dòng máy gì? 

So sánh với dòng máy CNC khác

1 cấu hình máy CNC mà được khách hàng liên tục đầu tư tại Đông Phương là dòng máy CNC đục khắc gỗ 2225-6. Vì sao mà lại được nhiều khách hàng đầu tư đến thế?

Do hành trình gia công lớn: 2m2x 2m5 cùng với 6 đầu đục nên hiệu suất gia công cao, đem lại năng suất vượt trội hơn hẳn so với dòng máy CNC 1325-4. Khổ máy lớn nên khách hàng có thể gia công đồng thời nhiều sản phẩm kích thước lớn trên 1 hành trình chạy, tiết kiệm được thời gian gia công.

Kết hợp 6 đầu đục, cùng lúc đục nhiều sản phẩm giống nhau. Đẩy nhanh sản lượng trong thời kỳ nhiều đơn như này.

Phần mềm điều khiển dễ dàng sử dụng,  Card CA100 Pro II giao diện hoàn toàn Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Cơ khí chắc chắn, máy có trọng lượng gần 1,5 tấn cho độ tải trọng lớn. Chịu được sức năng của gỗ mà không sợ rung lắc trong quá trình hoạt động.

Nhanh chóng thu hồi vốn. Với xưởng mộc mùa cao điểm máy chạy ngày đêm không ngừng nghỉ. Chỉ vài tháng đã có thể thu hồi vốn.

So sánh ngay với dòng máy đục gỗ 1325-4 thì ta có thể thể thấy: kích thước mặt bàn của dòng máy CNC 1325-4 là 1m55x 2m5, còn máy CNC 2225-6 là 2m2x2m5. 1 máy sử dụng 4 đầu khắc, còn 1 máy sử dụng 6 đầu khắc nên tính năng suất sẽ hơn rất nhiều. Còn lại về cấu hình máy, chất lượng máy đều hiện đại như nhau.

>>>Xem thêm: Thông tin đầy đủ về máy CNC 2225-6 tại CNC Đông Phương

Tại sao nên đầu tư dòng máy CNC 6 đầu vào cuối năm

Cuối năm là thời điểm mà nhiều khách hàng cần tân trang lại ngôi nhà của mình để chuẩn bị bước sang 1 năm mới, nên việc sắm sửa nội thất, trang trí cho ngôi nhà là điều tất yếu. Nhiều khách hàng của Đông Phương không ngần ngại đầu tư ngay cỗ máy 6 đầu này.

Không chỉ đầu tư máy CNC 2225-6 vào dịp cuối năm nhằm phục vụ hàng Tết, mà cỗ máy này còn giúp khách hàng phát triển ngành mộc trong thời gian tương lai. Khi xưởng mộc đã đi vào ổn định, thì việc đầu tư 1 cỗ máy cnc lớn là điều cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy mà khi khách hàng đầu tư 1 cỗ máy CNC lớn như vậy, sẽ giúp xưởng mộc của mình phát triển được đa dạng các sản phẩm lớn nhỏ, và là cỗ máy hữu dụng cho cả quá trình về sau làm việc.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục lỗi cảm biến nhiệt máy CNC đục gỗ| CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận