Thổi hồn vào gỗ nhờ máy cnc 3d tại Quảng Bình

Thổi hồn vào gỗ nhờ máy cnc 3d tại Quảng Bình

| |Tin tức

Máy cnc 3d không còn xa lạ nữa đối với ngành mộc tại Quảng Bình như tại xã Quảng Văn làng nghề mộc truyền thổng rất phát triển. Máy cnc đã trở thành một trong những người bạn thân thiết của người dân làm mộc nơi đây.

Ngày đêm những chiếc máy cnc 3d làm việc không ngừng nghỉ để mang lại giá trị cho những tấm gỗ thô cứng, xù xì. Góp phần vào việc gì giữ nét đẹp của làng nghề mộc truyền thống nơi đây

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy khắc laser UY TÍN, GIÁ RẺ, BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hãy cùng đến thăm những xưởng mộc đầu tư máy cnc 3d vào sản xuất tại Quảng Bình nhé

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, những chiếc máy cnc điêu khắc gỗ ngày càng phổ biến, Những xưởng mộc muốn phát triển và tăng sự tin tưởng của khách hàng cần có một chiếc máy cnc bởi:

- Khi có máy cnc khách hàng sẽ tin tưởng hơn về thời gian hoàn thành đơn hàng, không lo việc đặt hàng phải đợi lâu. Do mỗi đầu đục của máy cnc 3d giống như một người thợ lành nghề, năng suất tăng lên rất nhiều lần

- Đơn hàng có sự đồng đều cao, và sắc nét do bản chất của máy cnc rất chính xác

- Lượng nhân công có thể giảm đi một nửa, góp phần giải phóng sức lao động

- Tình trạng ùn ứ hàng những ngày mùa của ngành mộc sẽ không còn là nỗi lo

- Mẫu mã khi sử dụng máy cnc rất đa dạng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn và đưa ra nhiều ý tưởng cho sản phẩm của mình.

...

Chính vì vậy mà những chiếc máy cnc ngày càng được ưa chuộng, có những hộ có đến 2-3 máy cnc 3d

Đa số người dân tại Quảng Bình rất tin tưởng máy cnc mang thương hiệu Windcam của công ty Đông Phương Hà Nội. Cùng xem quy mô sản xuất công ty Đông Phương nhé

Xem thêm: Cập nhật giá máy cắt cnc quảng cáo mới nhất năm 2019

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội - đơn vị hàng đầu cung cấp máy cnc 3d hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội ngày càng trở lên phổ biến tại Quảng Bình. Khi mua máy tại công ty Đông Phương khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học ngay tại địa chỉ công ty tại:

- Trụ sở chính: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ  - Hưng Yên

- Chi nhánh Đồng Nai: số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Máy được bảo hành lâu dài 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện. Để có thể biết thêm chi tết về máy cnc hãy liên hệ ngay: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền  - phụ trách kinh doanh công ty Đông Phương Hà Nội.

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Tìm hiểu công ty Đông Phương Hà Nội qua video sau đây nhé

Viết bình luận