Tiêu chí hàng đầu cần quan tâm khi mua máy đục gỗ vi tính

Tiêu chí hàng đầu cần quan tâm khi mua máy đục gỗ vi tính

| |Tin tức

Nghề Mộc những năm gần đây phát triển với tốc độ nhanh chóng. Các loại mặt hàng đồ gỗ cao cấp hiện đang rất được ưa chuộng. Số lượng hàng nhiều mà nếu chỉ làm thủ công thì không đáp ứng hết được nhu cầu của người tiêu dùng. Việc đầu tư máy đục gỗ, một trong những dòng máy cnc điều khiển bằng máy vi tính được nhiều người lựa chọn là giải pháp tối ưu.

Khi mua máy đục gỗ vi tính quan trọng nhất điều gì?

Khi đi mua bất kỳ một sản phẩm gì hay đầu tư tài sản có lẽ người ta quan tâm nhất đến chính là giá thành của máy. Bởi trên thị trường hiện nay các dòng máy đục gỗ vi tính không phải là mới.  Có vô số nhiều những đơn vị bán máy với mức giá chênh lệnh nhau. Nhìn chung cấu hình được đánh giá là tương đồng. Nhưng điều đáng nói đến ở đây chính là chất lượng máy và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng. Giữa những đơn vị các chế độ dịch vụ sẽ hoàn toàn khác nhau. Chất lượng dịch vụ sẽ  hoàn toàn quyết định đến giá cả sản phẩm.

Các khổ máy đục gỗ được sử dụng nhiều hiện nay đó là máy đục gỗ 3d và máy cnc 4 trục. Đây đều là các dòng máy chuyên dùng trong điêu khắc hoa văn trên gỗ. Tốc độ nhanh chóng, chính xác và vô cùng sắc nét. Nếu bạn chuyên làm hàng trên mặt phẳng và mặt cong đồ nội thất thì hãy sử dụng dòng máy 3d. Còn bạn chuyên làm hàng tân cổ điển xuất khẩu, gia công tượng gỗ…thì hãy đầu tư cho mình chiếc máy cnc 4 trục. Ngoài ra bạn có thể tích hợp đa năng giữa nhu cầu đục 3d và 4d.

> Xem thêm: Tăng doanh thu lợi nhuận nhờ đầu tư sử dụng máy cnc điêu khắc gỗ

Địa chỉ cung cấp máy đục gỗ vi tính  tốt nhất hiện nay

Có vô vàn những địa chỉ cung cấp máy đục gỗ vi tính hiện nay. Nhưng việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy nào tốt nhất mới là vấn đề cần phải nói đến. Bạn đang muốn đầu tư cho mình một chiếc máy đục gỗ vi tính tốt nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương - Nhà máy sản xuất máy uy tín chất lượng số 1 hiện nay.

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy chất lượng, cùng các chế độ hậu mãi bảo hành tốt nhất!

Chế độ bảo hành của Đông Phương hiện đang là chế độ bảo hành dài nhất hiện nay lên tới 3 năm.

> Có thể bạn quan tâm: Những chiếc máy đục phù điêu cnc được săn lùng nhiều nhất

Để được tư vấn hỗ trợ cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận