Tìm hiểu về chiếc máy cnc quảng cáo đa năng 1 đầu tiện ích

Tìm hiểu về chiếc máy cnc quảng cáo đa năng 1 đầu tiện ích

| |Tin tức

Trong nội dung của bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu hình máy cnc quảng cáo. Một trong những chiếc máy cnc đa năng có khả năng làm xử lí tốt trên nhiều chất liệu. Cùng tìm hiều và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tại sao nói máy quảng cáo là một chiếc máy cnc đa năng

Tại sao nói máy quảng cáo là một chiếc máy cnc đa năng? Với những khả năng làm việc của mình, máy có thể xử lí cắt khắc tốt được trên nhiều chất liệu. Từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, , alu. mica, fomex, cao su, nhôm, đồng, inox,... Chính vì thế máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Về phần cấu hình của chiếc máy cnc quảng cáo này. Máy có hành trình làm việc kích thước chiều rộng 1m3, chiều dài 2m5. Động cơ chính Spindle công suất lớn 3kW mang tới khả năng đục mạnh mẽ.  Máy cắt rất tốt trên chất liệu alu có độ dày từ 2 - 6mm. Cắt được MDF dày đến 18mm, Mica dày đến 2cm và gỗ dày 4cm.

Chi tiết bảng thông số kỹ thuật máy cnc đa năng quảng cáo 1325 -1.

 

> Xem thêm:  Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho việc mua dao cnc hàng tháng?

 

Tham khảo địa chỉ cung ứng máy cnc quảng cáo chất lượng

Việc tham khảo các địa chỉ cung cấp máy cnc sẽ vô cùng cần thiết đối với những ai đang có ý định đầu tư máy cnc. Hiện nay, không dễ dàng để tìm được một đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng. Bởi sự xuất hiện của vô số những đơn vị cung cấp máy cnc khác nhau. Gây khó khăn cho việc tham khảo lựa chọn địa chỉ tốt nhất.

Tự hào là một trong những đơn đứng đầu trong lĩnh vực máy cnc tự động hóa tại Việt Nam. Đông Phương Hà Nội địa chỉ sản xuất và cung cấp các thiết bị máy cnc uy tín, chất lượng. Với hệ thống quy trình sản xuất hiện đại. Linh kiện nhập khẩu chính hãng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những thiết bị máy tốt nhất, chất lượng nhất. 

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một cấu hình máy cnc đa năng phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình. Bên cạnh đó cũng có thể yêu cầu sản xuất những cấu hình máy như ý muốn của mình.

> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm khi mở xưởng mộc, xưởng nội thất

Luôn đặt lợi ích quyền lợi các khách hàng lên trên hết. Do vậy không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, quý khách hàng còn có những quyền lợi tốt nhất khi mua máy tại Đông Phương. Được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, được miễn phí đào tạo sử dụng không giới hạn. Được cung cấp mẫu mã miễn phí trọn đời. Đặc biệt nhất là được chuyển giao công nghệ tại nhà và nhận chế độ bảo hành máy kéo dài tới 3 năm. Vậy thì sao bạn không thử một lần và đến với Đông Phương để nhận những điều tốt nhất. 

Mọi thông tin cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận