Toàn bộ quá trình học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Toàn bộ quá trình học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

| |Tin tức

 Khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương đều được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ để có thể sử dụng được máy CNC. Vậy học chuyển giao có dễ hiểu không, quá trình học như thế nào, mà có mất chi phí gì không? Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết này nhé.

Học chuyển giao ngay tại trụ sở công ty

Khách hàng học tại công ty

Là khách hàng của CNC Đông Phương, sẽ được trải nghiệm khóa học chuyển giao công nghệ ngay tại trụ sở công ty tại Hưng Yên và chi nhánh Đông Nai. Khách hàng không phải băn khoăn rằng học có khó không, vì đã có kỹ thuật có chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng. Từ 1 khách hàng chưa biết gì về máy CNC có thể làm chủ được công nghệ.

Trực tiếp kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng qua từng bài học. Khi được học trực tiếp, khách hàng sẽ nắm bắt kiến thức 1 cách đơn giản và dễ dàng hơn. Kể cả sau khi kết thúc khóa học, về sau khi khách hàng sử dụng máy, còn phần nào không hiểu vẫn có thể trao đổi kỹ thuật để được hướng dẫn hoặc lại qua trực tiếp công ty để tiếp tục học.

Với những khách hàng chưa từng mua máy CNC Đông Phương, nhưng có dự định sẽ đầu tư và đang băn khoăn không biết học có dễ hiểu không, thì công ty có hỗ trợ khách hàng được học thử từ 1-2 buổi tại công ty để hiểu rõ quá trình học và cách tiếp nhận thông tin.

Quá trình học được diễn ra như thế nào?

Cách làm file mẫu

Khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh gửi địa chỉ cụ thể công ty để qua học. Quá trình học của khách hàng được chia làm 12 bài học lần lượt như sau:

- Hướng dẫn xuất đường dao thô và tinh trên phần mềm JD Paint

- Hướng dẫn tách đường bao và làm đường dao lọng

- Hướng dẫn làm đường dao CNC mẫu kích thước lớn

- Cách làm file chạy chân ghế 2 mặt

- Hướng dẫn chỉnh sửa và làm đường dao cắt 2D

- Hướng dẫn cắt ghép mẫu đục CNC cơ bản

- Hướng dẫn cắt ghép mẫu và làm đường dao theo biên dạng gỗ

- Hướng dẫn làm file cong

- Các lệnh vẽ 2D và 3D cơ bản

- Hướng dẫn vẽ mẫu đục hoa lá tây

- Hướng dẫn làm mẫu đục quạt cửa

- Hướng dẫn bắn chỉ cho mẫu đục CNC

Khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì quá trình học đều có kỹ thuật công ty hỗ trợ tận tình, mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sử dụng máy CNC thành thạo.

Học chuyển giao công nghệ có mất chi phí gì không?

Khách hàng học chuyển giao miễn phí tại công ty

Công ty Đông Phương hỗ trợ khách hàng học chuyển giao miễn phí đến khi thành thạo, mà không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Công ty có hỗ trợ miễn phí cho khách hàng chỗ ăn và ngủ nghỉ, có cô nấu ăn riêng đảm bảo vệ sinh. Nên khi khách hàng qua công ty học chỉ cần đem theo đồ dùng cá nhân.

Khi học chuyển giao, công ty có chuẩn bị trang thiết bị để học tập cho khách hàng nên khách sẽ không phải chuẩn bị gì nhé.

Tóm lại, là cả quá trình học, khách hàng sẽ không mất chi phí gì cả, công ty có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng học sao cho làm được máy. Kể cả về sau trong quá trình làm máy, khách vẫn muốn lên công ty học tiếp, cũng không phát sinh chi phí gì cả.

>>>Xem thêm: TOP 3 MÁY CNC CNC ĐỤC GỖ KHỔ 3217 ĐẦU TƯ NHIỀU NHẤT!

Viết bình luận