Tổng hợp cấu hình máy CNC được nhiều khách hàng đầu tư năm 2022

Tổng hợp cấu hình máy CNC được nhiều khách hàng đầu tư năm 2022

| |Tin tức

Năm 2022 trôi qua, với mức tăng trưởng mạnh, số lượng máy xuất ra thị trường tăng hơn hẳn so với năm 2021. Đánh dấu vị thế khẳng định thương hiệu Windcam trên thị trường máy CNC. Cũng vì thế mà có rất nhiều tệp khách hàng tin tưởng và đã sử dụng máy CNC Đông Phương. Cùng Đông Phương Hà Nội tổng hợp những cỗ máy CNC được nhiều khách hàng đầu tư nhiều nhất năm 2022 nhé.

Máy CNC đục gỗ 1325-4

Là cấu hình máy CNC thuộc TOP 1 trong những dòng máy CNC được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất năm 2022. Đây cũng chính là dòng máy CNC chạm khắc gỗ hiện đại, chất lượng bền bỉ, giá thành hợp túi tiền và phù hợp với hầu hết các quy mô nhà xưởng chạm khắc gỗ.

Với hành trình làm việc 1550 x 2440mm gia công chạm khắc 3D thoải mái trên các vật liệu như: tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, mâm trần, đồ thờ,.... Nên với các xưởng mộc mới đầu tư, hoặc các xưởng mộc quy mô vừa phải thì đây chính là lựa chọn dòng máy CNC rất hợp lý để sử dụng.

4 củ đục công suất 1.5kw cấu hình chuẩn dành cho những khách hàng đục đẹp nhất từ 4-5cm. Hoặc có thể lựa chọn công suất 2.2kw để đục sâu tới 7-8cm.

Phần mềm điều khiển cao cấp nhất hiện nay, được trang bị phần mềm CA100 Pro II giao diện Tiếng Việt cho khách hàng sử dụng, và đặc biệt là lưu trữ được gốc tọa độ khi gặp sự cố mất điện.

Động cơ trang bị cho trục X,Z sử dụng Servo cao cấp, khắc phục lỗi mất bước và bỏ bước trong quá trình gia công.

>>>Xem thêm: Báo giá nâng cấp máy CNC Đông Phương năm 2023

Máy CNC đục gỗ 2225-6

Cũng là dòng máy CNC đục gỗ nhưng là dòng máy với khổ làm việc lớn 2150 x 2440 mm. Gia công được cả những sản phẩm có kích thước lớn. Nên các xưởng mộc có quy mô vừa và lớn sử dụng rất nhiều. Đây cũng là dòng máy CNC thuộc TOP 2 dòng máy CNC bán chạy năm 2022 tại CNC Đông Phương.

Cấu hình máy CNC khổ 6 đầu này tương tự như dòng máy CNC đục gỗ 4 đầu ở trên. Chỉ khác nhau về hành trình làm việc và số lượng đầu đục. Máy CNC này được trang bị 6 đầu đục thương hiệu Windcam, hãng GDZ, sử dụng 4 vòng bi siêu tốc, đem lại độ bền bỉ và sắc nét trong đục khắc gỗ.

Là dòng máy CNC khổ lớn, gia công đồng thời tạo ra 6 sản phẩm giống nhau, đem lại năng suất tuyệt vời trong gia công. Nhiều khách hàng của CNC Đông Phương đã quay lại đầu tư đến cỗ máy CNC thứ 2, thứ 3 để tiếp tục gia tăng sản xuất.

Dòng máy CNC được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, với khung bệ vững chắc, linh kiện được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. Đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp cỗ máy CNC của Đông Phương luôn bền bỉ với thời gian, sắc nét trong gia công và đem lại độ chính xác cao.

Máy CNC cắt gỗ 1325-1

Là dòng máy CNC cũng không kém lượng xuất máy trong năm 2022 so với các dòng máy CNC khác. Năm 2022 vừa qua được rất nhiều các doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn đầu tư hàng loạt cỗ máy CNC 1 đầu này để cắt gỗ công nghiệp. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn trong sự hình thành và phát triển dòng máy CNC 1 đầu.

Ngành gỗ công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu đầu tư máy CNC cắt gỗ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà lượng máy CNC 1325-1 xuất đi đứng thứ 3 trong những dòng máy CNC khác. 

Không chỉ cắt gỗ công nghiệp, mà dòng máy CNC 1 đầu này còn sử dụng cắt quảng cáo, cắt alu, mica, fomex,... và chạm khắc gỗ như 1 cỗ máy CNC thông thường.

Nhiều xưởng sản xuất sử dụng cỗ máy CNC 1325-1 này để gia công làm khuôn cổng nhôm đồng, đây cũng là lĩnh vực được nhiều xưởng gia công khuôn cổng đúc này ưu chuộng. Việc tạo ra 1 khuôn cổng sắc nét sẽ giúp đúc ra sản phẩm được hoàn thiện.

>>>Xem thêm: #3 Giải đáp thắc mắc Khách hàng về cấu hình máy CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận