Tổng hợp những mẫu CNC tranh gỗ mới nhất 2022

Tổng hợp những mẫu CNC tranh gỗ mới nhất 2022

| |Tin tức

Mẫu CNC tranh gỗ hiện nay được sản xuất đa dạng các loại tranh gỗ khác nhau vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Sản phẩm tranh gỗ đều được tạo ra từ máy CNC Đông Phương 1 cách đơn giản mà sắc nét. Thay thế hoàn toàn đục đẽo thủ công, mà vẫn tạo ra sản phẩm tranh gỗ mang tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu tranh gỗ mới nhất năm 2022 này nhé.

Ý nghĩa và cách treo tranh bát mã

Xem thêm video tại: 

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Bức tranh là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Khi tranh được treo ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng, nó được treo sao cho tám con ngựa phi vào trong nhà. Điều tối kị nhất khi treo tranh Bát mã truy phong là hướng ngựa phi ra ngoài nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất. Vì vậy, bạn hãy treo tranh hướng vào phía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Xem thêm video tại: 

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Theo phong thủy thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có nước và nước là nền tảng chính, thuyền bơi trên nước, nên tranh thuộc hành Thủy tích hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc, ngoài ra một số người mệnh kim cũng treo được, còn mệnh thủy thì cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Ý nghĩa và cách treo tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Xem thêm video tại: 

Tranh sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Mỗi người có một vận mạng hoàn toàn khác nhau, thuộc các cung mệnh riêng biệt do đó có cách chọn hướng để treo tranh riêng biệt. Ví dụ như người tuổi Tý nên treo tranh sơn thủy ở hướng trái của căn phòng, phương vị Đông Bắc bởi người tuổi Tý mệnh Thủy và hợp với hướng này.

Còn với người tuổi Dần thì lại hợp với hướng Tây Bắc và Đông Nam hơn. Do đó bạn nên có sự tính toán sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên hướng treo tranh phổ biến nhất hợp phong thủy nhất: Là hướng Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Máy CNC Đông Phương tạo ra các loại tranh gỗ

Máy CNC khắc gỗ 3D là sản phẩm chuyên tạo ra các sản phẩm mặt phẳng như tranh gỗ, mâm trần, hoành phi, câu đối, đồ thờ, giường tủ, bàn ghế,... Với cấu hình máy hiện đại nhất hiện nay, cho ra những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với tính thẩm mỹ cao, đem lại chất lượng hiệu quả cao trong ngành mộc.

Nhờ có máy CNC Đông Phương mà rất nhiều các hộ kinh doanh, xưởng sản xuất đồ gỗ cải tạo được sản xuất, đem lại thu nhập cao trong công việc sản xuất đồ gỗ. Đặc biệt tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công so với sản xuất thủ công.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận