Tư vấn cách thiết kế phòng hát karaoke bằng máy cnc quảng cáo 1325-1

Tư vấn cách thiết kế phòng hát karaoke bằng máy cnc quảng cáo 1325-1

| |Tin tức

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng lên kéo theo đó là nhu cầu giả trí tăng lên rõ rệt. Nhờ đó dịch vụ kinh doanh phòng hát karaoka đang rất được ưa chuộng. Để có thể tạo nên hiệu ứng, ấn tượng trong phòng hát karaoke nhằm níu chân khách hàng quả là một vấn đề.

Hãy cùng công ty Đông Phương trao đổi về bí quyết thiết kế một phòng hát karaoke ấn tượng nhờ máy cnc quảng cáo 1325-1 nhé

Để tạo ra một phòng hát karaoke đẹp, ánh sáng rực rỡ, âm thanh chuẩn thì vật liệu tạo lên phòng hát là điều rất đáng quan tâm. Hãy cùng đổ dồn sự quan tâm vào những vật liệu công nghiệp sau đây:

Sử dụng nhưng chất liệu nào để thiết kế phòng hát karaoke?

Mica hút nổi

Bản chất của Mica hút nổi là những những tấm nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt tốt. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng trong phòng hát bằng đèn led hay đèn neon sẽ tạo nên một không gian phòng hát vô cùng ấn tượng. Đồng thời chất liệu này làm tăng hiệu quả âm thanh rất tốt.

Thạch cao

Vẫn biết đến là làm vật liệu cách âm, tiêu âm, thì thạch cao cũng được dùng để trang trí không gian phòng rất đa dang bởi: 

 Với nhiều hình thù, màu sắc khác nhau, thạch cao giúp tạo ra không gian phòng thêm sang trọng, ấm cúng.

Kính thủy tinh

Kính thủy tinh cũng là vật liệu được lựa chọn thịnh hành khi trang trí hiện nay.
Cách trang trí phòng karaoke bằng kính sẽ giúp căn phòng thêm sang trọng, lung linh, độc đáo vô cùng. Tuy nhiên vật liệu này là khó thi công, đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, trình độ cao.

Ngoài 3 vật liệu chính trên, bạn cũng nên kết hợp thêm đèn, giấy dán tường để tăng hiệu ứng tốt nhất cho phòng hát karaoke. 

Để có thể tăng độ chính xác khi gia công làm phòng hát, đừng quên rằng có một chiếc máy vô cùng hiệu quả: máy cnc quảng cáo 1325-1.

Máy cnc 1325-1 hỗ trợ như thế nào trong việc thiết kế phòng hát karaoke 

Máy CNC 1325-1 của công ty Đông Phương Hà Nội là một trong những dòng máy cnc chất lượng và chính xác nhất hiện nay

Khi khách hàng muốn thiết kế một phòng hát đẹp cần những file chi tiết sắc nét, đưa vào máy cnc 1325-1. 

Máy sử dụng củ động cơ công suất lớn 3,2kw, 4,5kw cắt rất tốt MDF, PVC, MICA... Và công việc còn lại của các bác thợ chỉ cần lắp đặt thôi.

Để có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng xem video sau nhé:

Xem thêm: Cập nhật giá máy cắt cnc quảng cáo mới nhất năm 2019

Cập nhật giá máy cắt cnc quảng cáo mới nhất năm 2019

Viết bình luận